Khóa “Excel trong kiểm toán” của UniTrain vừa qua đến với mình thật tình cờ và những kiến thức mình được học mang đến cho mình nhiều lợi ích hơn mình tưởng tượng rất nhiều.

Mình biết đến UniTrain qua tham gia cuộc thi “Đấu Trường Tài Chính” của trường ĐH Ngân Hàng có sự tài trợ của UniTrain, đây là một trong những hoạt động hỗ trợ của Unitrain mình rất thích.

Nói về chất lượng khóa học, tuy khóa học chỉ có 5 buổi nhưng buổi học nào cũng rất chất, kiến thức được dạy luôn đi kèm với ví dụ và bài tập rất sát với thực tế, khi học mình biết áp dụng nó như thế nào, trong trường hợp nào và để giải quyết những vấn đề ra sao. Mình nghĩ điểm khác biệt này của UniTrain đến từ các bài tập và chất lượng giảng viên. Khóa học của mình được thầy Hải, người có rất rất nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề kiểm toán do đó mọi thắc mắc của mình luôn được thầy hiểu và giải thích một cách thuyết phục. Qua khóa học mình cảm nhận được kiến thức và kỹ năng Excel của mình đã cải thiện rõ rệt.

Nếu chấm điểm cho khóa học này mình sẽ xếp 9/10.

Mình nghĩ nếu ai có định hướng hoặc đang làm trong lĩnh vực kinh tế nói chung thì khóa học Excel này sẽ là khóa học không thể bỏ qua, đặc biệt là các bạn làm trong lĩnh vực Tài chính, Kế – Kiểm.


PHAN THỊ THÙY TRANG (Học viên Excel kiểm toán)

Sinh viên Đại học Ngân hàng TP. HCM

Leave us a Reply