Trước khi tìm hiểu và chọn một nơi uy tín để học Excel trong kiểm toán thì em đã cân nhắc rất kỹ. Cho đến khi gặp anh chị trong UniTrain, ngồi nghe anh chị tư vấn, thì thực sự em đã “chịu” ngay từ phút đầu luôn ạ. Trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình là điều em rất ấn tượng về anh chị, đặc biệt về người anh, người thầy của tụi em là anh Đạt, thực sự đây không chỉ đơn thuần là một học phần về Excel, mà anh Đạt còn chỉ cho tụi em rất nhiều về phong cách, kỹ năng, kiến thức thực tế khi đi thực tập ở các công ty kiểm toán, nó thực sự rất hữu ích đối với những sinh viên mới ra trường như tụi em. Và tất nhiên là em thực sự rất rất hài lòng, về tất cả mà UniTrain mang lại.

Em cũng thực sự muốn khuyên các bạn nếu có ý định làm kiểm toán nói riêng và các ngành nghề khác nói chung, thì Excel là 1 phần không thể thiếu được, học tập thật sớm và luôn trau dồi để có những hành trang tốt nhất cho chặng đường dài phía trước.

Cảm ơn anh Đạt cũng như UniTrain rất nhiều ạ.

Trần Đức Hoàn – học viên Excel Kiểm toán