Lê Ngọc Phượng

Cô Lê Ngọc Phượng hiện đang giữ chức vụ Audit Services Manager tại Công ty TNHH Manulife Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập cũng như phân tích tài chính, quản trị dữ liệu tại các Ngân hàng và công ty hàng đầu. Trước đó, cô từng giữ vị trí Senior Business Finance tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Audit Senior tại công ty TNHH Ersnt&Young Việt Nam.

Trong vai trò Audit Services Manager cô đã thực hiện công việc lập kế hoạch và thực hiện các cuộc kiểm toán nhằm đảm bảo hệ thống kiểm soát nội bộ vận hành hiệu quả, góp phần ngăn ngừa và phát hiện các rủi ro cho doanh nghiệp.

Trước đó với vai trò là Senior Business Finance tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, cô Phượng phụ trách phân tích chi phí quản lý và lập kế hoạch ngân sách, phân tích liên quan đến hoạch định chiến lược, quản lý hiệu suất và kiểm soát chất lượng.  Cô Phượng đang theo đuổi chứng chỉ Kiểm toán nội bộ (Certified of Internal Auditor).

Với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc phong phú trong ngành kiểm toán, tài chính – ngân hàng và kiến thức sâu rộng về các công cụ kiểm soát rủi ro, phân tích dữ liệu, và ứng dụng các công cụ Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint, lớp học của cô luôn đem lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho học viên.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Audit Services Manager <br> Manulife