Lê Thanh Vy

Cô Lê Thanh Vy hiện là Trưởng phòng Dịch vụ tư vấn và đào tạo tại UniTrain, phụ trách đào tạo kỹ năng Excel, Power BI và PowerPoint, tư vấn hướng nghiệp Career Coaching và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp, cô Vy từng giữ vị trí Chuyên viên Phân tích và Hoạch định tài chính (Senior FP&A) tại công ty Zuellig Pharma Việt Nam, Trưởng nhóm kiểm toán và dịch vụ tài chính (Senior Financial Services) tại EY Việt Nam.

Cô Vy tham gia nhiều dự án đào tạo và tư vấn hoàn thiện hệ thống báo cáo quản trị theo mô hình hiện đại, quản lý tập trung và tự động hóa cho nhiều doanh nghiệp quy mô lớn. Cô có kinh nghiệm quản lý dữ liệu và lập các báo cáo hợp nhất cho ngân hàng và các công ty đa quốc gia, xây dựng và phân tích ngân sách tài chính, và phối hợp cùng các bộ phận Sales, BD, HR, Operation trong việc xây dựng các mô hình tài chính để đánh giá hiệu quả đầu tư, kinh doanh.

Trước đó, với vai trò là kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn các dịch vụ Tài chính Ngân hàng tại EY, cô Vy từng đảm nhiệm nhiều dự án kiểm toán, soát xét đặc biệt, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn lập hệ thống kế toán, tư vấn quy trình hoạt động, tư vấn thành lập và triển khai hoạt động cho nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Microsoft Certified: Data Analyst Associate Badge

Vyle Ms Cerfiticate

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Phân tích và hoạch định tài chính, kiểm toán <br/> Zuellig Pharma, EY