Phạm Tấn Phát, CPA Australia, AIC DC

Thầy Phạm Tấn Phát là hội viên của Hiệp Hội Kế toán Công chứng Australia (CPA Australia), từng đảm nhận vị trí Phó phòng Tài chính, phụ trách hệ thống thông tin quản trị (MIS) của Ngân hàng TMCP Bản Việt.

Thầy đã thiết kế và triển khai cơ sở dữ liệu quản trị cho ngân hàng và thiết lập các hệ thống báo cáo phân tích kinh doanh tự động ứng dụng các phần mềm phân tích kinh doanh (Business Intelligence – BI). Với đam mê về mảng dữ liệu và phân tích dữ liệu, thầy Phát không ngừng phát triển kỹ năng về Excel, VBA lẫn các ngôn ngữ truy vấn (query languages) và các ứng dụng BI. Thầy luôn hướng tới việc nâng cao năng suất công việc thông qua các ứng dụng, ngôn ngữ lập trình vào việc tự động hóa các công việc trong bộ phận tài chính do thầy quản lý, hầu hết các công việc đối chiếu, kiểm soát dữ liệu thường ngày được VBA tự động triển khai.

Thầy Phát cũng có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, từng công tác tại Ernst & Young Việt Nam và tham gia kiểm toán nhiều ngân hàng lớn. Thầy cũng nhưng từng đảm nhận nhiều vai trò chuyên sâu về tài chính ngân hàng như Trưởng bộ phận Quản lý Tài sản Nợ Có, Phó Trưởng phòng Tài Chính chịu trách nhiệm Phân tích tài chính đánh giá hiệu quả hoạt động, hiệu quả sản phẩm ngân hàng, xây dựng và quản lý ngân sách tài chính.

Thầy là một giảng viên nhiệt tình, vui tính với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và báo cáo quản trị, thầy mong muốn chia sẽ những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn trong cộng đồng kế toán – tài chính.

 

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Phó phòng tài chính, phụ trách MIS <br/> Ngân hàng Bản Việt