Trịnh Phương Khanh, ACCA, MSc of Applied Finance

Cô Khanh là thành viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA từ năm 2017. Đồng thời, là thạc sỹ tài chính ứng dụng (MSc of Applied Finance) của trường đại học Victoria University of Wellington tại New Zealand. Cô vinh dự được nhận được học bổng hỗ trợ tài chính toàn phần của chính phủ New Zealand trong suốt thời gian sống và học tập tại quốc gia này (2017-2018).

Cô Khanh hiện là Finance Governance tại AIA Việt Nam. Cô Khanh đã có khoảng 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng, từng giữ vị trí Chuyên viên Kiểm toán Nội bộ (Senior internal auditor) tại công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (FECredit), Trưởng nhóm kiểm toán và dịch vụ tài chính (Senior Financial Services) tại EY Việt Nam.

Với vai trò là kiểm toán viên lĩnh vực Tài chính Ngân hàng tại EY và kiểm toán nội bộ tại FECredit, cô từng tham gia và đảm nhiệm nhiều dự án soát xét, kiểm toán, và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ cho các định chế tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Cô Khanh hi vọng có thể chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của bản thân nhằm giúp các bạn tự học và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Finance Governance<br/> AIA Vietnam