Ngày 22/04/2018, Sự kiện Chung kết cuộc thi học thuật “Đấu trường kinh tế lần thứ III – ECONOMIC ARENA” do CLB SFIC của trường Đại học Sài Gòn tổ chức với sự đồng hành của UniTrain đã diễn ra thành công.

Buổi chung kết với 4 đội thi xuất sắc cùng tranh tài để hoàn thành 2 vòng thi: trả lời các câu hỏi lĩnh vực tài chính và phần trình bày và phản biện thuyết phục giữa 2 đội thi.

Đấu trường Kinh tế lần III là một sân chơi bổ ích cho sinh viên theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Đồng hành cùng chương trình trong vai trò là nhà tài trợ chính của cuộc thi với các suất học bổng có giá trị được trao trong buổi Chung kết, UniTrain hy vọng đây sẽ là sự hỗ trợ và là động lực cho các bạn sinh viên bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA, làm hành trang vững vàng cho sự nghiệp sau này.

SFIC - Đấu trường kinh tế III

Leave us a Reply