Nguyễn Đăng Khoa

Thầy Khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, hiện tại đang giữ chức vụ Tax leader tại công ty J&T Express. Trước đó thầy từng giữ chức vụ Senior Tax Accountant tại Olam, Zuellig Pharma. 

Với đam mê về công nghệ, ứng dụng kỹ thuật xử lý số liệu và tự động hóa trong công việc, thầy Khoa đã xây dựng nhiều hệ thống tự động hóa dữ liệu lớn bằng VBA, ngôn ngữ DAX và Power Pivot trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. 

Thầy có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và phân tích dữ liệu cũng như sử dụng các ứng dụng, ngôn ngữ lập trình vào việc tự động hóa hoàn toàn các công việc đơn giản thủ công, lặp lại để tối ưu về mặt thời gian nhằm mang lại hiệu suất tối đa trong công việc, từ khâu xử lý dữ liệu thô, tổng hợp, đối chiếu số liệu, trích xuất và tổng hợp các báo cáo hằng tháng/quý/năm, 

Thầy Khoa là một giảng viên nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và tự động hóa, thầy mong muốn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn trong cộng đồng kế toán – tài chính. 

Thông tin Giảng viên