Hồ Nguyên Thanh, ACCA, VACPA

Cô Hồ Nguyên Thanh là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời sở hữu chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA). Cô có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn về Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn trong quá trình hơn 10 năm làm việc cho một trong các công ty kiểm toán lớn và có uy tín trên phạm vi toàn cầu – Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY).

Với vai trò là Senior Manager (Chủ nhiệm kiểm toán cao cấp) của EY, cô đảm nhiệm công tác hoạch định chương trình kiểm toán, đánh giá rủi ro kiểm toán, quản lý và giám sát việc thực hiện các thủ tục kiểm toán. Trong thời gian làm việc tại EY, cô đã phụ trách các dự án kiểm toán và tư vấn cho nhiều định chế tài chính lớn bao gồm ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty tài chính, công ty quản lý quỹ, các quỹ đầu tư… Ngoài ra, cô cũng phụ trách mảng tập huấn và đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ cho các thành viên trong bộ phận Dịch vụ kiểm toán tài chính của EY; thực hiện đào tạo, cập nhật các chuẩn mực kế toán tài chính quốc tế (IFRS) cho doanh nghiệp và ngân hàng. Trong hơn 8 năm làm việc tại EY, cô luôn được đánh giá thành tích làm việc xuất sắc.

Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc cùng với kinh nghiệm thực tiễn phong phú và kiến thức chuyên môn tốt (cô đã đạt được danh hiệu thủ khoa (Prize Winner) môn ACCA P2 – lập báo cáo tài chính theo chuẩn mực quốc tế trong kỳ thi tháng 6 năm 2012), cô Thanh luôn mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế bổ ích và cũng như chia sẻ kinh nghiệm học và thi đạt kết quả cao nhất.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Senior Manager <br/> EY