[RECAP] Cuộc thi Business Intelligence mùa 8 (BI8) – Câu lạc bộ ITB (Information Technology for Business) – Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM (UEL)

Chiều ngày 22/09/2024 vừa rồi, cuộc thi Business Intelligence mùa 8 – “Trí tuệ kinh doanh” được tổ chức bởi CLB ITB thuộc trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên cùng nhiều khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại bởi ban tổ chức. 

Business Intelligence mùa 8

Business Intelligence là cuộc thi học thuật được tổ chức với sứ mệnh tập trung vào việc xử lý và phân tích dữ liệu để đưa ra câu trả lời cho những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Bên cạnh đó, Business Intelligence cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân và mở rộng tầm nhìn, hiểu biết của chính mình về dữ liệu – công nghệ. 

Business Intelligence mùa 8

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội sớm được tiếp cận và thành thạo các công cụ phân tích thông minh trong việc xử lí & làm việc với dữ liệu. UniTrain hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi với vai trò là Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn, mang đến các suất học bổng thực tiễn khóa học Business Intelligence dành tặng cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc.  

Business Intelligence mùa 8

Sau 3 vòng thi đầy thách thức và không kém phần hấp dẫn, đội “Bún đậu mắm tôm” với các thành viên đến từ Trường Đại học Ngoại thương (FTU) và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM (HCMUS) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để đạt được ngôi vị cao quý nhất.  

Business Intelligence mùa 8

UniTrain xin chúc mừng chiến thắng của đội, hi vọng rằng kết quả đạt được từ cuộc thi sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn tiếp tục cố gắng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các chặng đường kế tiếp của bản thân.  

Business Intelligence mùa 8

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi – sự kiện hấp dẫn dành cho sinh viên và các nội dung bổ ích về Phân tích dữ liệu! 

Xem thêm

Combo khóa học Business Intelligence

[RECAP] Cuộc thi học thuật “The IB Warrior 2024: The New Era” – CLB YEP – Youth Empowerment Project – Trường Đại học Mở TP.HCM (OU)

[RECAP] Chung kết Cuộc thi LOGin 2024: RE-COGNITION – CLB Logistics & Chuỗi cung ứng (LSC) – Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
[RECAP] Training 4: How to Write M&A Buy-Sell Recommendations – Cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 13 (FSC13) – CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC – Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Chiều ngày 28/04/2025, buổi Training 4 dành cho Top 8 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 13 (FSC13) đã diễn ra trực tiếp tại

Xem thêm
[RECAP] Buổi Training vòng 2: IFRS 15 – Revenue from contracts with customers – Cuộc thi The Audit Proud 2025 – CLB Kế toán – Kiểm toán FAC – Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM

Chiều tối ngày 24/04/2025, buổi Training Vòng 2 của cuộc thi The Audit Proud 2025 với chủ đề “IFRS 15 – Revenue from Contracts with Customers” đã diễn ra thành công

Xem thêm
[RECAP] Cuộc thi học thuật Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2025 – CLB Kế toán – Kiểm toán (A²C) – Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH)

Ngày 15/04/2025, Chung kết cuộc thi AKKOLOGY 2025 – sân chơi học thuật tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán do CLB A²C thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM

Xem thêm
[RECAP] Workshop Online: Power BI – Data to Strategy

Biến dữ liệu thành chiến lược – Kỹ năng không thể thiếu trong thời đại số.  Vào chiều ngày 19/04/2025, UniTrain đã tổ chức thành công buổi Workshop Online: Power BI

Xem thêm