Công ty TNHH Tư vấn và Đào Tạo UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính và các kỹ năng công nghệ ứng dụng hiện đại.

Sứ mệnh của công ty là truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình, nhân viên của công ty, cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. UniTrain hiện có nhu cầu tuyển Giảng viên hợp tác cho các chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tại TP.HCM.

Lĩnh vực đào tạo và yêu cầu

1. ACCA, Tài chính, quản trị tài chính

Yêu cầu:

  • – Hội viên, hoặc đã hoàn tất chương trình ACCA (ACCA Affiliate) hoặc các chứng chỉ chuyên môn liên quan,
  • – Yêu thích & nhiệt huyết trong giảng dạy, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên,
  • – Có kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy là thế mạnh.

2. Kỹ năng Excel nâng cao ứng dụng, Power BI, SQL, Python, Google Adwords, Google Analytics, Photoshop ứng dụng, llustrator (Ai) ứng dụng

Yêu cầu:

  • – Có kinh nghiệm làm việc thực tế và triển khai ứng dụng với công cụ sẽ đào tạo,
  • – Có kỹ năng & phương pháp giảng dạy tốt, trình bày thú vị, dễ hiểu,
  • – Là hội viên các hiệp hội hành nghề hoặc chứng nhận quốc tế liên quan là lợi thế.

Dạy theo cách của bạn – Góp phần hoàn thiện giáo trình, cho ra mắt khóa học và sử dụng phương pháp dạy học của riêng bạn để lan tỏa tri thức đến công đồng.

Truyền cảm hứng cho học viên – Truyền đạt những kiến thức và tạo động lực học tập thông qua những video hướng dẫn thực tế, súc tích và cô đọng giúp học viên phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Mở rộng nhiều cơ hội tương lai – Mở rộng network với các chuyên gia của UniTrain trong các lĩnh vực chuyên môn và ngành nghề chuyên nghiệp, cùng xây dựng các chương trình đào tạo bổ ích và cơ hội gia tăng thu nhập.

Thông tin liên hệ

Quý anh chị giảng viên quan tâm vui lòng gửi Profile đến Email: dao.ah@unitrain.edu.vn

UniTrain sẽ liên lạc với quý anh chị giảng viên phù hợp.