KHÓA HỌC

Các khóa học của UniTrain được nghiên cứu và xây dựng bởi các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và ngân hàng. Nội dung mang tính ứng dụng cao nhằm nâng cao hiệu quả học tập và ứng dụng giải quyết các vấn đề thực tiễn.
Khóa học ACCA TX/F6 – Thuế Việt Nam (Tax)

Khóa học ACCA TX/F6 – Thuế Việt Nam (Tax)

 • Khai giảng 24/08/2023
 • Thời lượng 54 giờ
 • Học phí
 • 6.100.000đ 
Khóa học ACCA FM/F9 – Quản trị tài chính (Financial Management)

Khóa học ACCA FM/F9 – Quản trị tài chính (Financial Management)

 • Khai giảng 17/06/2023
 • Thời lượng 54 giờ
 • Học phí
 • 6.100.000đ 
Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính

Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính

 • Khai giảng Liên hệ
 • Thời lượng
Quản trị rủi ro

Quản trị rủi ro

 • Khai giảng Liên hệ
 • Thời lượng
Kiểm soát nội bộ

Kiểm soát nội bộ

 • Khai giảng Liên hệ
 • Thời lượng
Career Coaching

Career Coaching

 • Khai giảng Liên hệ
Chuyển đổi báo cáo tài chính VAS sang IFRS

Chuyển đổi báo cáo tài chính VAS sang IFRS

 • Khai giảng Liên hệ
 • Thời lượng 4 buổi
Khóa học Revision – Microsoft Power BI Data Analyst

Khóa học Revision – Microsoft Power BI Data Analyst

 • Khai giảng 16/09/2023
 • Thời lượng 3 buổi
 • Học phí
 • Online 1.500.000đ
  Offline 1.700.000đ 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cơ hội để bạn học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm với khả năng truyền đạt hiệu quả
Phạm Anh Tuấn

Phạm Anh Tuấn

CI Supervisor
Un-Available

Phạm Anh Tuấn Thầy Tuấn hiện là CI Supervisor tại Công Ty TNHH Un-Available phụ trách các hoạt động về mảng cải tiến quy trình sản xuất, đảm bảo việc sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả, giảm thi...

Phạm Xuân Tuân, CPA Australia, CGMA

Phạm Xuân Tuân, CPA Australia, CGMA

Senior Audit Manager
EY

Phạm Xuân Tuân, CPA Australia, CGMA Thầy Phạm Xuân Tuân hiện giữ chức vụ Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao tại Ernst & Young Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập, tư vấn...

Tô Thanh Phong, ACCA

Tô Thanh Phong, ACCA

Trưởng phòng KS hiệu quả hoạt động
Phonak

Tô Thanh Phong, ACCA Thầy Tô Thanh Phong là thành viên của ACCA (Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc), CPA Việt Nam và có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kiểm toán, kiểm soát...

Ngô Thanh Thủy, FCCA, CPA Australia, VACPA

Ngô Thanh Thủy, FCCA, CPA Australia, VACPA

Deputy Director
Cathay Life Việt Nam

Ngô Thanh Thủy, FCCA, CPA Australia, VACPA Cô Ngô Thanh Thủy hiện là Phó Giám đốc Công ty Cathay Life Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm về kế toán, tài chính trong lĩnh vực sản xuất, nhà hàng – khách sạn,...

VỀ UNITRAIN

MỤC TIÊU

Giúp học viên hiểu rõ và ứng dụng được các kiến thức và kỹ năng vào công việc nhằm đem lại hiệu quả cao và phát triển, mở rộng các cơ hội nghề nghiệp chuyên môn.

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, logic, dễ hiểu, định hướng giải quyết các vấn đề, các tình huống thực tế.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên và hội đồng cố vấn đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán và tài chính. Tận tâm trong xây dựng nội dung khóa học hướng đến việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi.

MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi luôn tạo ra những môi trường học sôi động, có tính tương tác cao, giúp học viên tiếp thu tốt môn học và đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

HỌC VIÊN UNITRAIN ĐANG CÔNG TÁC TẠI

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 • Mình đã tham gia 2 khóa học Excel nâng cao ở UniTrain là VBA Macro và Dashboard Reporting. Những thắc mắc, vấn đề mình đang gặp khi trình bày báo cáo và xử lý dữ liệu lớn trong công việc hàng ngày đã được giải đáp. Mình cảm ơn 2 giảng viên đã hướng dẫn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chương trình học mang tính ứng dụng cao, tài liệu được biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, nội dung cô đọng nhưng đã mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Với những kiến thức này mình có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại giúp việc tổng hợp dữ liệu nhanh hơn, trình bày dữ liệu hiệu quả và sinh động.

  NGUYỄN THANH TRÀ (học viên VBA & Dashboard Reporting)
  Công ty Adidas Sourcing Ltd. (Vietnam)

 • Khóa học VBA ở UniTrain giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc. Tôi thường phải thao tác Excel mỗi ngày, nhờ có khóa ứng dụng này mà tôi có thể thực hiện các thao tác ấy trong 3 - 5 giây, tôi giảm bớt thời gian đáng kể và tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc. Số lượng học viên trong lớp 10-15, tương tác với giảng viên tốt, bài tập ứng dụng thực tiễn. Chân thành cảm ơn UniTrain.

  NGUYỄN VĂN CƯỜNG (Học viên Excel kiểm toán & Ứng dụng VBA, Macro)
  Kế toán, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Di Động Trực tuyến (M-Service) - Ví điện tử MoMo.

 • Combo 3 Khóa học về Dashboard Reporting, VBA và Data Management (Power Query, Power Pivot) của UniTrain đã cho mình cái nhìn cụ thể và thực tế hơn trong việc ứng dụng Excel với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông qua sự chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm ở các công ty đa quốc gia. 

  NGUYỄN HÀ AN (Học viên VBA, Dashboard Reporting, Tổ chức & quản lý dữ liệu)
  Woori Bank Việt Nam - Corporate Loan

 • Hàng ngày em phải xử lý rất nhiều file Excel dữ liệu thô xuất ra từ hệ thống rồi trình bày lên báo cáo nên học xong khóa học này em có thể ứng dụng ngay một cách hiệu quả. Các giảng viên ở UniTrain dạn dày kinh nghiệm, giảng rất dễ hiểu, hỗ trợ học viên nhiệt tình và rất hài hước, vui tính giúp các buổi học trở nên sôi nổi, thú vị; các chị trợ giảng thì thân thiện; tài liệu được soạn thảo cô đọng và hữu ích, các case study thực tế mang tính ứng dụng cao.

  LÊ THỊ CHÍNH (Học viên Excel xử lý dữ liệu, VBA, Dashboard Reporting)
  Chuyên viên Tổng hợp và Báo cáo NHNN - SCB

 • Mình đã tham gia 3 khóa học tại Unitrain: Ứng dụng VBA trong Excel, Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel, Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel. Thông qua khóa học, mình đã tìm ra cách giải quyết vấn đề trong công việc: tổ chức quản lý tốt dữ liệu, tự động hóa quy trình báo cáo, xây dựng báo cáo phù hợp với từng cấp độ. Cuối khóa học, mình đã tìm ra được những hướng nghiên cứu mới và sử dụng các công cụ được học tốt nhất theo cách mà nhà phát triển làm ra nó.

  TẠ QUANG THỊNH (Học viên VBA, Dashboard Reporting, Tổ chức & quản lý dữ liệu)
  Chuyên viên quan hệ KHCN VietinBank

 • Mình đã tham gia 3 khóa học về Excel nâng cao là: Thực Hành Excel Trong Kiểm Toán, Ứng Dụng VBA Trong Excel và Ứng Dụng Dashboard Reporting Trong Excel. Các khóa học này đã hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc kế toán. Nội dung khóa học bám rất sát vào công việc thực tiễn và được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc ở EY nên sau khi học xong thì học viên dễ dàng áp dụng ngay vào công việc hằng ngày mà phải dùng đến Excel. Giảng viên ở Unitrain hướng dẫn và giải đáp câu hỏi nhiệt tình cho học viên trong suốt thời gian học nhằm cố gắng giúp học viên có thể hiểu được nội dung ngay trên lớp. Chương trình học chú trọng đến thực hành nên sẽ không bị nhàm chán, mau nản. Phòng học sạch đẹp, hiện đại có đầy đủ tiện nghi để cho học viên có thể thoải mái ngồi học và sẽ được các chị hỗ trợ đào tạo hỗ trợ khi cần thiết. Vậy nên mình cảm thấy hài lòng với công sức và thời gian bỏ ra để theo học tại trung tâm Unitrain

  NGUYỄN LONG HOÀNG (Excel trong Kiểm Toán, VBA, Dashboard Reporting)

 • Biệt danh “gà mờ” từ đây chấm dứt! Khái niệm cơ bản về vẽ đồ thị, đọc và làm báo cáo chuyên nghiệp đã không còn xa lạ nữa kể từ khi tôi tham gia khóa học Dashboard Reporting tại UniTrain. Thao tác với dữ liệu nền là bước đầu tiên để có được kết quả là các Dashboard được trình bày để người xem dễ hiểu, linh hoạt thay đổi các đối tượng tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng. Những con số, dữ liệu nền đã được trực quan hóa thông qua các đồ thị, sắp sếp lại thành một thể thống nhất và trình bày một cách chuyện nghiệp, khoa học. Chỉ trong 04 buổi học (10 tiếng) và được tương tác cùng thầy Hải mà tôi nhận ra được điều đó. Mong rằng trung tâm ngày càng mở thêm nhiều lớp, thêm nhiều bài học mới lạ để nhiều người được biết đến kiến thức bổ ích như tôi đã được học.

  NGÔ TỪ NHẬT MINH (học viên Dashboard Reporting)
  Nhân viên kế tóan - Tập đoàn Hoa Sen

 • Giảng viên đã truyền đạt nhiều kiến thức về môn học và một số ứng dụng mới, giúp tôi có thể ứng dụng hiệu quả vào công việc thực tế, đồng thời giảm bớt 50% thời gian hoàn thành báo cáo so với trước kia. Phương pháp đào tạo cô đọng, dễ hiểu, thực tế và cơ sở vật chất thoáng mát, số lượng học viên vừa phải, dịch vụ hỗ trợ chu đáo, bài giảng và thông tin được cập nhật kịp thời, nhanh chóng, khóa học về xử lý data và trình bày báo cáo dưới nhiều dạng biểu đồ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả đáp ứng nhu cầu công việc tôi đang phụ trách.

  NGUYỄN THANH TRÀ (học viên VBA & Dashboard Reporting)

 • Qua quá trình học khoá Excel trong Kiểm toán tại trung tâm UniTrain, mình cảm thấy rất hài lòng, về chất lượng và cả số lượng. Đặc biệt là thầy Tiến dạy rất nhiệt tình, tận tâm, có chuyên môn sâu cũng như chuyên nghiệp trong việc giải quyết những vấn đề của công việc trong thực tế. Số lượng học viên vừa phải phù hợp để tiếp thu và tương tác tốt. Cảm ơn trung tâm và Thầy rất nhiều!

  NGUYỄN THỊ PHƯỢNG HẰNG (Học viên Excel kiểm toán)

 • Mình tên là Hồng Bạch, hiện đang là sinh viên năm 3 theo học chuyên ngành Kiểm toán tại trường ĐH Kinh Tế TP. HCM. Mình rất may mắn khi nhận được học bổng Chắp cánh tài năng trẻ 2016 của UniTrain – trung tâm đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Mình đã nắm bắt cơ hội ấy theo học chương trình ACCA F3 tại UniTrain và cũng nhờ đó mình đã có được rất nhiều những kiến thức bổ ích, không chỉ riêng kiến thức chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, mình còn học được nhiều vốn từ tiếng Anh chuyên ngành và những kinh nghiệm làm việc thực tế tại công ty được giảng viên chia sẻ. Điều mình tâm đắc nhất đó là sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của chị Hồ Nguyên Thanh – Manager E&Y, cũng chính là giảng viên F3 của mình. Chị là người rất nhẹ nhàng và tận tâm với học viên, những gì không hiểu mình đều có thể hỏi lại và chị rất sẵn lòng trả lời, giúp tụi mình có cảm giác rất gần gũi. Mình rất cảm ơn UniTrain đã cho mình có được một khóa học F3 đầy bổ ích, và mình cũng xin cảm ơn trung tâm đã luôn gọi điện nhắc nhở mình đi học những hôm mình nghỉ học vì lí do cá nhân. Với những sự chân thành ấy, mình tin rằng UniTrain ngày càng đạt được nhiều thành công hơn việc đào tạo nguồn lực cho xã hội.

  PHẠM THỊ THU HỒNG BẠCH
  Auditor – Pwc

 • - ACCA F2: Cô Hà đã hệ thống chương trình học theo từng đơn vị bài giảng và hướng dẫn giải tất cả các dạng bài tập để học viên nắm được đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm nền tảng cho những môn cao hơn của ACCA.
  - ACCA F3: Những kiến thức trong môn học được cô Thanh trình bày một cách sinh động thông qua các ví dụ thực tế. Cô trình bày kiến thức một cách cô đọng nhất và nhấn mạnh những điểm quan trọng giúp học viên ghi nhớ sâu.
  - Thực hành Excel trong Kiểm toán: Khoá học mang tính ứng dụng cao, cung cấp những hàm thông dụng được sử dụng nhiều trong Kiểm toán. Thầy Tiến đã hướng dẫn những thủ thuật giúp cho việc thao tác trên Excel dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải xử lý dữ liệu lớn. Thầy còn cung cấp các Add-in và hỗ trợ thêm nhiều chức năng mở rộng.

  TRANG NGUYÊN PHÁT (Học viên ACCA F2, F3, Excel kiểm toán)
  Sinh viên năm 2, Trường ĐH Kinh tế - luật TP. HCM

 • Trong suốt khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán, mình được thực hành với nhiều bài tập tình huống thực tế, điều này giúp cho những học viên có cơ hội thực hành kiến thức đã học cũng như được tiếp xúc với dữ liệu trong thực tế"

  NGUYỄN MINH DIỆN (Học viên Excel kiểm toán)
  Auditor – EY

 • Combo 3 khoá học Excel nâng cao tại UniTrain thực sự rất đáng giá. Những kiến thức thực tế được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm truyền tải đến học viên. Khóa học chú trọng vào thực hành trên các case study thực tế, rất bổ ích với những bạn chưa thành thạo về việc xử lí dữ liệu lớn, phức tạp và trình bày báo cáo; đặc biệt là các bạn trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Riêng lớp học VBA thực sự mới lạ và bổ ích, giúp em tiết kiệm được thời gian làm việc rất nhiều. Nếu như bạn nào muốn tự động hóa để đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian làm việc thì mình khuyên nên tham gia lớp học này tại UniTrain. Các anh chị ghi danh và giảng viên rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên hết mình. Học xong mà rất nhớ các anh chị. Chúc cho UniTrain ngày càng phát triển.

  NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN (học viên Combo Excel nâng cao)
  Cựu SV BUH – Du học sinh Úc

 • Điều làm mình cảm thấy hài lòng nhất về khóa học ACCA F2 của mình đó là sự tận tình của giảng viên ở trung tâm, giảng viên rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của học viên, mình luôn cảm thấy hứng khởi mỗi khi được giảng viên chia sẻ về kinh nghiệm làm việc thực tế.

  HỒ NGỰ CHIÊU
  Auditor – EY