HÌNH THỨC LỚP HỌC

Linh động lựa chọn 1 trong 2 hình thức học sau:

• Offline – Học trực tiếp tại lớp học Offline của UniTrain
  • Online trực tuyến – Học trực tuyến với hình thức live stream song song với lớp học Offline
  • MỤC TIÊU

Khóa học ACCA Financial Accounting (FA/F3) – Kế toán tài chính là bộ môn kiến thức phần Module 1 ở chương trình ACCA. Financial Accounting là môn tiền đề của môn FR – Lập báo cáo tài chính ở phần kỹ năng. Việc nắm chắc kiến thức ở môn học Financial Accounting giúp học viên nắm được các nguyên lý và khái niệm cơ bản liên quan đến kế toán tài chính, tạo tiền đề để phát triển kiến thức và thành thạo các kỹ thuật bút toán kép bao gồm việc lập các báo cáo tài chính cơ bản.

Sau khi hoàn thành khóa học ACCA Financial Accounting (FA/F3), học viên có khả năng:

• Giải thích nội dung và mục đích của báo cáo tài chính
    • Lượng hóa các thông tin tài chính
    • Sử dụng các bút toán kép và hệ thống kế toán
    • Ghi sổ các nghiệp vụ và sự kiện phát sinh
    • Lập bảng cân đối tài khoản (xác định và sửa lỗi)
    • Lập các báo cáo tài chính riêng lẻ và hợp nhất cơ bản
    • Phân tích và thuyết minh báo cáo tài chính

NỘI DUNG KHÓA HỌC ACCA FINANCIAL ACCOUNTING (FA/F3)

A. The context and purpose of financial reporting

1. The scope and purpose of financial statements for external reporting

2. Users’ and stakeholders’ needs

3. The main elements of financial reports

4. The regulatory framework (legislation and regulation, reasons and limitations, relevance of accounting standards)

5. Duties and responsibilities of those charged with governance.

B. The qualitative characteristics of financial information

1. The qualitative characteristics of financial information

C. The use of double-entry and accounting systems

1. Double-entry book-keeping principles including the maintenance of accounting records and sources of accounting information

2. Ledger accounts, books of prime entry, and journals

4. Events after the reporting period

5. Statements of cash flows

6. Incomplete records

G. Preparing simple consolidated financial statements

1. Subsidiaries

2. Associates

H. Interpretation of financial statements

1. Importance and purpose of analysis of financial statements

2. Ratios

3. Analysis of financial statements

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Mặc dù khả năng tiếng Anh của mình không được giỏi, khóa học ACCA Financial Accounting (FA/F3) của UniTrain hoàn toàn không khó như mình tưởng tượng. Cô Thanh là một giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cũng như có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, vậy nên trong quá trình học dù giáo trình bằng tiếng Anh nhưng các kiến thức ACCA được cô truyền đạt rất dễ hiểu. Với chất lượng và học phí cạnh tranh, mình nghĩ UniTrain sẽ là lựa chọn tốt cho những ai muốn theo học ACCA và phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Hơn hai tháng học môn ACCA Financial Accounting (FA/F3), mình cảm thấy thật sự hài lòng về chất lượng đào tạo của UniTrain. Giảng viên môn ACCA Financial Accounting (FA/F3) của mình – chị Thanh là một giảng viên vô cùng nhiệt tình và gần gũi với học viên. Chị luôn truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất, với một tốc độ vừa phải, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên đến khi nào học viên hiểu cặn kẽ vấn đề mới đi sang vấn đề khác.

Với mức học phí hợp lý cùng đội ngũ giảng viên và nhân viên nhiệt tình, mình nghĩ UniTrain là một nơi học tập lý tưởng cho các bạn có nhu cầu học ACCA có thể đạt được thành tích cao trên con đường tương lai của mình.

Điều mình tâm đắc nhất đó là sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của chị Hồ Nguyên Thanh – Manager E&Y, giảng viên Financial Accounting của mình. Chị rất nhẹ nhàng và tận tâm với học viên, những gì không hiểu mình đều có thể hỏi lại và chị rất sẵn lòng trả lời. Hi vọng rằng UniTrain sẽ tạo được niềm tin cho sinh viên và ngày càng đạt được nhiều thành công hơn việc đào tạo nguồn lực cho xã hội.

Trong thời gian học ACCA Financial Accounting (FA/F3) ở Unitrain, mình cảm thấy UniTrain là lựa chọn rất tốt do mức học phí hợp lý, giảng viên rất nhiệt tình, cung cấp được nhiều kiến thức phù hợp với mục tiêu môn học và kiến thức thực tế hữu ích cho công việc sau này. Phòng học thoáng mát, tiện nghi, số lượng học viên vừa phải do đó đảm bảo chất lượng.

Mình học, hiểu và nhớ bài ngay tại lớp nhờ có giáo viên tận tình chỉ dạy và sự giúp đỡ nhiệt tình của các chị tư vấn viên. Ngoài ra, khác với trung tâm khác Unitrain có hỗ trợ nguồn tài liệu học online tự soạn khá dễ hiểu chứ không sử dụng nguồn trực tiếp bên BPP giúp cho mình dễ tiếp cận hơn với việc học tại nhà

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ACCA Financial Accounting (FA/F3) – Kế toán tài chính
    – Các thuật ngữ tiếng Anh trong ACCA Financial Accounting (FA/F3) được dịch sang tiếng Việt kèm diễn giải chi tiết.
    – Biên soạn đầy đủ 24 chương của sách ACCA Financial Accounting (FA/F3).
    – Được sắp xếp theo thứ tự từng chương.
    – Được biên soạn và cố vấn từ giảng viên ACCA của UniTrain.

→ Xem thêm:

ACCA MA (F2) – Kế toán quản trị (Management Accounting)

Thực hành Excel trong Kiểm toán (xử lý dữ liệu)

ĐĂNG KÝ

ACCA MA/F2ACCA FA/F3ACCA PM/F5ACCA TX/F6ACCA FR/F7ACCA AA/F8ACCA FM/F9Trọn gói 7 môn ACCA full F
      -----
      -----
      Quản trị tài chính doanh nghiệpMô hình tài chínhQuản trị chi phí hiệu quả

Thông tin chuyển khoản:

– Tên tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain
      – Tài khoản Ngân hàng ACB, chi nhánh Sài Gòn: 44444266

– Tên tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain
      – Tài khoản Ngân hàng VCB, chi nhánh HCM: 0071001263309

– Nội dung chuyển khoản: [Tên học viên] – [Tên khóa học]

UniTrain sẽ gửi email xác nhận sau khi nhận được chuyển khoản học phí từ học viên.

• Giảng viênLý Hồng Mỹ, ACCA, VACPA, Master of Accounting & Auditing
        Hồ Nguyên Thanh, ACCA, VACPA
        Hoàng Tuấn Anh, ACCA
      • Khai giảng dự kiến 10/01/2024