Sáng chủ nhật ngày 02/06/2024 vừa rồi, cuộc thi myInsight – MDS Datathon Challenge 2024 do CLB Toán Ứng dụng và Khoa học Dữ liệu (MDS) thuộc Trường Đại học Ngoại Thương TP. HCM (FTU2) tổ chức đã chính thức khép lại sau 3 vòng thi đầy cam go, thử thách cùng những kỉ niệm đáng nhớ đối với các bạn thí sinh.myInsightTrong thời kì số hóa như hiện nay, kĩ năng Phân tích dữ liệu đã trở thành một trong những điều kiện tiên quyết khi tuyển dụng của các doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, cuộc thi myInsight được ra đời với mục tiêu ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng trẻ, khơi dậy tinh thần học tập và lan tỏa kiến thức, niềm yêu thích khoa học dữ liệu đến đông đảo các bạn sinh viên.myInsightLà một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Nhà tài trợ Bạc, mang đến các suất học bổng thiết thực Data Analytics For Professionals (SQL, Python, Power BI Essentials) được rất nhiều nhân sự quan tâm theo đuổi.myInsightSau những giờ phút tranh tài gay cấn, UniTrain xin chúc mừng tất cả các đội thi, đặc biệt là CHALLENGERS – đội đã xuất sắc đoạt được ngôi vị Quán quân của cuộc thi myInsight 2024. UniTrain tin rằng, để đạt được thành tích như ngày hôm nay, các thí sinh tài năng của cuộc thi đã phải trải qua nhiều cửa ải khó khăn và liên tục thử thách những giới hạn của bản thân để có thể chạm tay được đến các danh vị cao quý.myInsightUniTrain hy vọng rằng sự nỗ lực và cố gắng bền bỉ của các bạn thí sinh trong chặng hành trình vừa qua sẽ là một bước tiến mới, giúp các bạn ngày càng đạt được thêm nhiều thành tựu ấn tượng trong con đường học tập và sự nghiệp của chính mình.myInsightĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!