Chiều chủ nhật, ngày 19/05/2024 vừa qua, Workshop Online Data Analytics for Everyone do UniTrain tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực Data Analytics.
Recap
recap
Buổi Workshop có sự tham gia của hai diễn giả nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế ứng dụng Phân tích dữ liệu trong công việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Thầy Nguyễn Hoàng Anh và thầy Hồ Trần Hiếu Trung đã dẫn dắt buổi Workshop với các nội dung hấp dẫn và tận tình giải đáp thắc mắc của người tham gia một cách chi tiết.
recap
Điểm nhấn của Workshop online: Data Analytics for Everyone là phần minigame sôi động, thu hút, mang đến nhiều voucher khóa học giá trị tặng cho người tham dự.
Recap1
Những voucher khóa học giá trị sẽ trao tay đến các bạn:

🎁1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Vy

🎁1 voucher 500.000 đồng: Bạn Pvi

🎁7 voucher 200.000 đồng: Bạn Johnny, Anh Thu Le, Carl, Ted, Mai Quyên

Các bạn nhanh tay inbox Page để nhận Voucher áp dụng cho khoá học 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫𝐏𝐨𝐢𝐧𝐭, 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥, 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐁𝐈, 𝐒𝐐𝐋, 𝐏𝐲𝐭𝐡𝐨𝐧 bất kì tại UniTrain nhé!
UniTrain hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà hai diễn giả đã truyền tải tại buổi Workshop sẽ một phần nào cung cấp được cho người tham gia nhiều thông tin bổ ích. Từ góc nhìn thực tế, cơ hội nghề nghiệp và những kiến thức cần thiết khi bước vào môi trường làm việc của ngành Phân tích dữ liệu.
Hẹn gặp các bạn vào các sự kiện tiếp theo với nhiều chủ đề hấp dẫn. Đừng quên theo dõi fanpage của UniTrain thường xuyên để cập nhật các thông tin sự kiện sắp tới.
Xem thêm