Sáng ngày 19/05/2024 vừa rồi, Vòng 2 – Bán kết của cuộc thi myInsight – MDS Datathon Challenge 2024 do Câu lạc bộ Toán Ứng dụng & Khoa học Dữ liệu (MDS) Trường Đại học Ngoại thương TP. HCM (FTU2) tổ chức tại Trung tâm Tư vấn và Đào tạo UniTrain đã diễn ra vô cùng thành công với không khí hấp dẫn, gây cấn, đầy tính cạnh tranh.myInsightmyInsight – MDS Datathon Challenge 2024 là một cuộc thi học thuật trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu với quy mô toàn thành, hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên có cơ hội được cọ xát, thử sức với các case study thực tế. Đến với cuộc thi lần này, UniTrain hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi với mong muốn tạo điều kiện  cho các bạn thí sinh trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, rèn luyện các kỹ năng phân tích dữ liệu cân thiết. myInsightTại vòng Bán kết, Top 15 đội thi xuất sắc nhất đã có cơ hội thử thách bản thân và thể hiện năng lực của mình thông qua hình thức giải case trực tiếp trong 4 tiếng, với mục tiêu chung là sở hữu tấm vé quyền lực giúp cho đội mình bước tiếp vào vòng Chung kết, chạm tay đến các giải thưởng học bổng giá trị cùng các danh xưng cao quý.myInsightUniTrain chúc mừng Top 15 đội thi xuất sắc đã tiến được đến vòng Bán kết, hy vọng rằng dù đi tiếp hay phải dừng lại cuộc chơi, các đội thi cũng đã tích luỹ được những kỷ niệm đáng nhớ, những kinh nghiệm thực chiến đầy quý báu. Các đội thi hãy lấy đó làm hành trang để tiến tới vòng Chung kết, đồng thời giúp bản thân mình ngày càng phát triển và luôn giữ vững ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu các bạn nhé.myInsightĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

[Recap] Training: Technical Analysis Session – Cuộc thi Internal Stock Trading Kombat (ISTK Contest) – Câu lạc bộ Tài chính RMIT (RMIT Vietnam Finance Club) – Trường Đại học Quốc tế RMIT

[Recap] Talkshow: “Banking Business Analyst: The journey from passion to success” – Câu lạc bộ Công nghệ Kinh tế – ET Club – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM