Tối thứ 4, ngày 17/04/2024 vừa qua tại UniTrain, buổi training “Technical Analysis Session” trong khuôn khổ cuộc thi Internal Stock Trading Kombat (ISTK Contest) do Câu lạc bộ Tài chính RMIT Vietnam thuộc Trường Đại học Quốc tế RMIT Vietnam và UniTrain đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với những khoảnh khoắc đáng nhớ được ghi lại bởi Ban tổ chức chương trình.

RMIT VietnamInternal Stock Trading Kombat (ISTK Contest) là cuộc thi thường niên dành riêng cho các thành viên của CLB Tài chính RMIT Vietnam. Cuộc thi được tổ chức để khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu và đầu tư chứng khoán của các thành viên, mang đến cơ hội nâng cao khả năng sử dụng các công cụ giao dịch và phân tích chỉ số chứng khoán. bằng cách mô phỏng các giao dịch chứng khoán thực tại thị trường Mỹ. Thí sinh tham gia sẽ có cơ hội được tiếp xúc và học hỏi với các chuyên gia trong ngành, cùng nhau cạnh tranh để giành lấy giải thưởng vô cùng giá trị. Không chỉ thế, Internal Stock Trading Kombat (ISTK Contest) còn mang đến sân chơi ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng để thử sức đầu tư.

RMIT VietnamUniTrain rất vui khi đồng hành cùng Internal Stock Trading Kombat (ISTK Contest) trong buổi Trainning: Technical Analysis Session. Buổi training được thực hiện nhằm mục đích cung cấp cho các bạn thí sinh những kiến thức, kĩ năng cũng như cách ứng dụng các công cụ giao dịch, phân tích để các bạn sẵn sàng cho đường đua giành lấy vòng nguyệt quế của mình.

RMIT VietnamUniTrain hân hạnh được mời Anh Phạm Tiến Đắc – Trainer các lớp Tài chính ngắn hạn tại UniTrain, Financial Supervisor tại Carlsberg Vietnam tham gia buổi training với vai trò diễn giả. Anh Đắc có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn tài chính – đầu tư, và quản trị tài chính doanh nghiệp tại các công ty đa quốc gia. Anh đã đưa ra các lời khuyên cũng như những chia sẻ từ kinh nghiệm của bản thân nhằm giúp các bạn thí sinh có cái nhìn thực tế về giao dịch chứng khoán cũng như chuẩn bị kỹ năng cần thiết cho cuộc thi một cách chỉn chu và bài bản nhất.

RMIT VietnamThông qua buổi training, UniTrain hi vọng rằng các bạn thí sinh đã chắt lọc được các kiến thức bổ ích và thực tiễn. Mong rằng buổi training đã phần nào giải đáp được các thắc mắc, gỡ rối trở ngại của các bạn trong quá trình tranh đấu trong cuộc thi.

RMIT VietnamĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Workshop Online: Data Analytics for Everyone

[Recap] Webinar “Data Analytics Skills In Business” – Hội Sinh viên trường đại học Ngoại thương cơ sở II TP Hồ Chí Minh tổ chức