Chiều ngày 13/04/2024 vừa qua, talkshow: “Banking Business Analyst: The journey from passion to success” do CLB Công nghệ Kinh tế (ET Club) thuộc trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham gia đông đảo từ các bạn sinh viên trên địa bàn TP. HCM.

Talkshow: “Banking Business Analyst: The journey from passion to success”Đến với buổi talkshow lần này, UniTrain rất hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Đồng hành của chương trình, với mong muốn tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về ngành Business Analyst trong domain Ngân hàng, cũng như có cơ hội được tiếp cận và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế nhất từ diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra UniTrain cũng mang đến các phần quà hấp dẫn như Voucher khoá học, sổ tay, bút chì dành tặng những bạn sinh viên năng động đã đến tham sự chương trình.

Talkshow: “Banking Business Analyst: The journey from passion to success”Thông qua buổi Talkshow: “Banking Business Analyst: The journey from passion to success” lần này, UniTrain tin rằng các bạn sinh viên đã có thể tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và lắng nghe chia sẻ góc nhìn thực tiễn nhất về ngành trong lĩnh vực Ngân hàng, mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích và phần nào giải đáp được những trăn trở của các bạn sinh viên trẻ đang dành nhiều sự quan tâm đến ngành Business Analyst trong thời đại số hóa.

talĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Combo khóa học Advanced Excel for Professionals

Workshop Online: Data Analytics for Everyone

[Recap] Chung kết cuộc thi Heading For The Future – Data Analysis 2023 – Tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam