Tối ngày 10/12 vừa qua, dự án Heading for the Future Project: Data Analysis miền Nam được tổ chức và vận hành bởi AIESEC tại Việt Nam, đã chính thức bước vào đêm chung kết với màn thể hiện vô cùng xuất sắc của 4 đội thi vô cùng tài năng.

Data Analysis 2023

Heading For The Future Data Analysis miền Nam là một cuộc thi về phân tích dữ liệu dành cho các bạn trẻ đam mê dữ liệu và có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Dự án được ra đời với sứ mệnh giúp sinh viên Việt Nam cọ xát với thực tế, học hỏi lẫn nhau và củng cố những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào thế giới đa dữ liệu hiện nay.

Recap 3

Đến với cuộc thi lần này, UniTrain hân hạnh được đồng hành cùng tổ chức với danh hiệu nhà tài trợ Bạc. Bên cạnh các ấn phẩm là những phần quà tinh thần cho người tham dự, UniTrain đem đến cho các thí sinh các suất học bổng Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Power BI Essentials với mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Data Analysis 2023

Bên cạnh đó, UniTrain hân hạnh khi được mời Anh Hồ Trần Hiếu Trung – diễn giả giàu kinh nghiệm để đồng hành, chia sẻ và cung cấp cho các thí sinh những kiến thức bổ ích về cách tiếp cận và giải quyết những vấn đề xoay quanh “Phân tích dữ liệu” cũng như được giới thiệu thêm về những phương pháp để trực quan hóa dữ liệu, đến gần hơn với Data Analysis.

Đêm chung kết khép lại với sự lộ diện của 4 đội mạnh nhất mùa. Trải qua 3 vòng thi, các danh hiệu danh giá được xướng lên cho ngôi vị Quán quân, Á quân và Quý quân lần lượt là các đội thi: Troubleshooters, KTJJ, Cá Viên Chiên, Firepath.

Recap 2

UniTrain xin chúc mừng sự nỗ lực hết mình của các thí sinh, sự cố gắng, tinh thần ham học hỏi, tư duy và hiểu biết của các bạn đã đem về quả ngọt. UniTrain hy vọng những suất học bổng thực tiễn này sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn học tập và chạm tới công việc mơ ước trong lĩnh vực liên quan đến dữ liệu.

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Combo Khóa học Excel For Professionals

[Recap] Hội thảo học thuật Data-driven Marketing của Trường Đại học Mở TP.HCM

Top 5 Add-ins hữu ích nhất trong Microsoft Excel