Ngày 04/11 vừa qua, UniTrain rất vinh dự được đồng hành cùng Open Marketing Club thuộc Trường Đại học Mở Tp.HCM tổ chức Hội thảo học thuật: “Data-driven Marketing – Có dữ liệu, làm gì cũng diệu” với sự góp mặt gần 100 bạn sinh viên.

Data-Driven Marketing

Hội thảo học thuật “Data-driven Marketing – Có dữ liệu, làm gì cũng diệu” là chương trình nhằm cung cấp thông tin về khái niệm Data Driven trong Marketing với mong muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, trau dồi và tích luỹ kiến thức từ diễn giả có chuyên môn trong lĩnh vực Data-driven Marketing.

 

Data Driven Marketing (1)

Đến với buổi hội thảo này, UniTrain vô cùng vui mừng khi được mời anh Hồ Trần Hiếu Trung với vai trò Diễn giả để chia sẻ kiến thức chuyên môn về Dữ liệu và Phân tích dữ liệu trong kinh doanh. Anh Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Tài chính, Đầu tư, Kiểm toán, và Tư vấn. Hiện tại, anh đang là Trưởng Bộ phận Tài chính tại Ascend Vietnam Ventures, đồng thời cũng là Giảng viên tại Trung tâm UniTrain.

 

Data Driven Marketing (1) (1)

 

Bên cạnh đó, UniTrain cũng góp mặt trong chương trình với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương trao tặng các suất học bổng Combo 3 Khóa học Excel for Analysts dành cho các bạn tham gia. Với khóa học Excel for Analysts tại UniTrain, các bạn sẽ được phát triển kỹ năng xử lý và tổ chức dữ liệu Excel hiệu quả, và tạo báo cáo Dashboard tổng hợp dữ liệu bằng hình ảnh trực quan.

Data-driven Marketing

Data-Driven Marketing

UniTrain hy vọng những suất học bổng thực tiễn này sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn học tập và chạm tới công việc mơ ước trong lĩnh vực liên quan đến dữ liệu. Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Combo 3 Khóa học Excel for Analysts

Combo Khóa Học Excel For Professionals

[Tải miễn phí] Storytelling with Data Visualization 

[Tải miễn phí] Data Visualization Guide