Chiều ngày 26/05/2024 vừa qua, cuộc thi Marketing Catcher 2024 (MarC 2024) do Câu lạc bộ Toàn Thành (MarC) trực thuộc Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức đã chính thức khép lại với những màn dự thi vô cùng ấn tượng, những cảm xúc vỡ òa, những nụ cười rạng rỡ và những giọt nước mắt hạnh phúc.MarcMarketing Catcher là cuộc thi về lĩnh vực Marketing với các chủ đề hấp dẫn dành cho các Marketer trẻ nhằm giúp các bạn khám phá năng lực bản thân, hướng đến giá trị Marketing bền vững và thoả sức sáng tạo với các chiến dịch ý nghĩa. Với tinh thần “Turn of the tide – Ignite your mind”, sự trở lại của Marketing Catcher mùa VI: “HARNESS INNER POWER – KHAI PHÁ TIỀM NĂNG” hứa hẹn sẽ mang đến cho các Marketers một sân chơi đầy mới lạ, đột phá.MarcVới mong muốn được đồng hành, tạo điều kiện để các Marketer trẻ nâng cao kĩ năng làm việc với dữ liệu, UniTrain hân hạnh nhận lời mời trở thành Nhà tài trợ Học bổng của cuộc thi, mang đến 24 suất học bổng thực tiễn Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu với Power BI được rất nhiều người đi làm theo đuổi.MarcUniTrain chúc mừng TOP 6 đội thi đã thuận lợi chinh phục được vòng thi cuối cùng và tỏa sáng một cách rực rỡ nhất. Chính những ý tưởng, phần trình bày được chuẩn bị chu đáo của các bạn đã tạo nên một đêm thi bùng nổ cảm xúc và mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho tất cả những cá nhân đã có mặt tại đêm chung kết.MarcHy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết này để tự tin bước chân vào thị trường lao động sôi nổi hiện nay, gặt hái được nhiều thành công và tạo nên nhiều thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực Marketing.MarCĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Khóa học Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu với Power BI

Chương trình học bổng UniTrain Data Analysis Breakthrough Sholarship 2024

[Recap] Final Night INTERCHAIN 2024 – Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế (IBC FTU) – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU)