DATA ANALYSIS BREAKTHROUGH SCHOLARSHIP 2024

Leading the Future with Data Analysis Skills

Das Image

Chương trình học bổng
UniTrain Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024

Học Bổng Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024 là chương trình học bổng sáng tạo nhằm hỗ trợ và phát triển các tài năng trẻ có đam mê và năng lực trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Học bổng được tài trợ bởi Trung tâm Tư vấn và Đào tạo UniTrain nhằm cung cấp cơ hội vàng cho các ứng viên xuất sắc để tham gia khóa học “Data Analysis for Professionals” – chương trình đào tạo chuyên sâu, được thiết kế độc quyền bởi các nhân sự cấp cao tại UniTrain.

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu đã và đang là một trong những ngành nghề có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. “Dữ liệu lớn” (Big data), “Mô hình dữ liệu” (Data model) hay “Trực quan hoá dữ liệu” (Data visualization) hiện nay không còn là các khái niệm xa vời với doanh nghiệp, mà ngược lại là các mảng đang phát triển vượt trội, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên và người đi làm. Hiện nay, các doanh nghiệp đang trên cuộc đua với “số hoá, tự động hoá” bằng việc tích cực chuyển đổi các phương thức làm việc thủ công sang tự động hoá và ứng dụng công nghệ thông minh. Do đó, việc trang bị các kiến thức cần thiết về Phân tích dữ liệu cũng như sử dụng thành thục công cụ phân tích đã trở thành yếu tố tiên quyết cho nhân sự hiện đại.

Report

Chương trình học
Data Analysis For Professionals

Nắm vững các kỹ năng nền tảng về dữ liệu để bắt lấy cơ hội phát triển trong bất cứ ngành nghề nào. Thu thập, phân tích, mô hình hóa và trực quan hoá dữ liệu Excel, SQL, Power BI và Python.

1

Tư duy phân tích

Nắm vững quy trình phân tích dữ liệu, các mô hình dự báo, cách truyền đạt thông tin hiệu quả, hỗ trợ việc đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời.

2

Excel xử lý và trực quan hóa

Nâng cao kỹ năng thao tác, định hướng các phương pháp xử lý dữ liệu, lập báo cáo Dashboard một cách chuyên nghiệp và tự động để hỗ trợ việc ra quyết định kịp thời, chính xác.

3

SQL - Power BI - Python

Ứng dụng thành thạo các công cụ phân tích dữ liệu hiện đại: SQL, Power BI, Python trong công việc. Tự động hóa quy trình phân tích dữ liệu, lập báo cáo định kỳ

Cơ cấu giải thưởng lên đến 190 triệu đồng

Học bổng UniTrain Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024 sẽ được trao đến Top 20 thí sinh có tổng điểm ở vòng 1 và vòng 2 cao nhất. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ ĐẶC BIỆT được tham gia buổi định hướng "Career Coaching" 1-1 cùng giảng viên có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Data Analytics. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên tài năng tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu trong thời đại số hóa và công nghệ, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay.

Thể lệ chương trình

Vòng 1: Đăng ký Online

- Giới thiệu về bản thân, lý do tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng DABS 2024.
- Thời hạn đăng ký: 26/06/2024

Vòng 2: Test Online

- Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức Phân tích Dữ liệu, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. Các ứng viên chỉ được làm bài Test 1 lần. BTC sẽ không công nhận kết quả nếu ứng viên làm bài test từ 2 trở lên hoặc có dấu hiệu gian lận.
- Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test Online sẽ được UniTrain thông báo kết quả qua email.
- Thời gian test Online dự kiến: 29/06/2024

READY - SKILL UP - STAND OUT

unitrain.edu.vn

Tầng 6, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn