Vào chiều thứ 7 ngày 18/05/2024 vừa rồi, cuộc thi INTERCHAIN 2024 do Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế (IBC FTU) trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) tổ chức đã chính thức khép lại tại đêm Final Night với thành công rực rỡ và nhiều dấu ấn đặc biệt.INTERCHAINCuộc thi INTERCHAIN là một sân chơi mới mẻ để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, thử thách chính mình với 4 functions của chuỗi cung ứng. Cuộc thi được thiết kế gồm các vòng thi chính, các hoạt động trải nghiệm và học tập bên lề nhằm mang lại nhiều giá trị, giúp các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để nắm bắt cơ hội phát triển và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động.INTERCHAINHiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng làm việc với dữ liệu của các bạn sinh viên, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng INTERCHAIN 2024 với vai trò là Nhà tài trợ Đồng, trao tặng các suất học bổng thực tiễn Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu với Power BI – Essentials đến các bạn thí sinh xuất sắc nhất trong đêm Final Night.INTERCHAINVượt qua vô số các thí sinh cùng nhiều vòng thi căng thẳng, INTERCHAIN 2024 đã chính thức tìm ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất của năm nay, bạn Hồ Trần Anh Thư với ngôi vị Quán quân, bạn Đặng Lê Anh Sơn với ngôi vị Á quân, và cuối cùng là bạn Hoàng Khánh An cùng bạn Hồ Trần Tú Uyên với ngôi vị Quý quân. UniTrain chúc mừng tất cả các bạn vì đã luôn nỗ lực hết mình cho hành trình đầy thử thách này để giành lấy được những ngôi vị cao quý.INTERCHAINHy vọng rằng sự hỗ trợ của UniTrain cùng những trải nghiệm thực tế của các bạn qua các vòng thi, sẽ giúp các bạn luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê với ngành Quản lý Chuỗi cung ứng và tiếp tục chinh phục thành công những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.INTERCHAINĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu với Power BI

[Recap] Cuộc thi Việt Nam Supply Chain Challenge 2024 – Câu lạc bộ VILAS Supply Chain Club (VSCC) – Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam (VILAS)