Chiều ngày 25/02/2024 vừa qua, UniTrain rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng cuộc thi Việt Nam Supply Chain Challenge 2024 với danh vị là Nhà tài trợ Bạc. Cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ VILAS Supply Chain Club của Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam (VILAS).  

Supply ChainMục đích của cuộc thi này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện kỹ năng và kiến thức, mà còn là một sân chơi giúp các bạn sinh viên được thoải mái nghiên cứu và phát triển những chiến lược sáng tạo cho các doanh nghiệp mô phỏng qua mô hình The Cool Connection.

Supply ChainCuộc thi Việt Nam Supply Chain Challenge 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp trong không khí tràn đầy sự hứng khởi và ý chí chiến thắng, mang lại những trải nghiệm khó quên cho các bạn sinh viên có niềm đam mê Logistics & Supply Chain trên toàn quốc. Đến với cuộc thi lần này, UniTrain trao tặng 46 suất học bổng các khóa học Data AnalyticsExcel for Analysts, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những công cụ Phân tích dữ liệu hiện đại và có sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường sự nghiệp trong tương lai. 

Supply ChainXin chúc mừng đội đạt danh hiệu Gold Champion – Midnight đã chạm tay đến giải thưởng cao nhất. Bằng sự cố gắng và tài năng, các bạn đã đem lại một chiến thắng vô cùng xứng đáng và thuyết phục. UniTrain tin rằng những suất học bổng này sẽ là phần thưởng khích lệ ý nghĩa, là bước đệm cho các bạn sinh viên thực hiện những dự định sắp tới của mình, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam tương lai.

Supply ChainĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé! 

Xem thêm

Khóa học Combo 3 Data Analytics

Khóa học Combo 3 Excel for Analyst

[Recap] Workshop Offline: Quản trị chi phí hiệu quả – Effective Cost Management