Chiều thứ 7 ngày 09/03/2024 vừa qua, Workshop Offline: Quản trị chi phí hiệu quả – Effective Cost Management do UniTrain tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp quản trị chi phí để áp dụng trong công việc tại doanh nghiệp.
UniTrain cảm ơn diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các anh/chị tham dự, giúp buổi workshop diễn ra trong không khí chia sẻ gần gũi và cũng không kém phần hiệu quả.
Slide4 (1)
Ba diễn giả bao gồm Chị Nguyễn Thu Huyền – Giám đốc Tài chính khu vực Đông Nam Á tại công ty AB InBev, Chị Mạc Tú Lâm – Former Commercial Finance Director tại Abbott và Anh Phùng Trọng Hải – Director tại UniTrain đã lần lượt giới thiệu khái niệm Quản trị chi phí (Cost Management) cũng như chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tiễn liên quan đến chủ đề Quản trị chi phí tại các tập đoàn đa quốc gia.
Quản trị chi phí
Quản trị chi phíMỗi phần chia sẻ đều rất thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự. Phần Q&A đã giúp các anh/chị tham dự tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với diễn giả để tìm ra những kiến thức mới. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với chủ đề tài chính nói chung và quản trị chi phí nói riêng.

Quản trị chi phí

Kết thúc buổi trò chuyện, UniTrain gửi tặng những voucher khóa học giá trị đến các anh/chị và các bạn đã tích cực trao đổi và chia sẻ trong quá trình diễn ra Workshop. Một lần nữa, UniTrain xin cảm ơn diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các anh/chị và các bạn tham dự.

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng đã có thể giúp bạn bước đầu tiếp cận với chủ đề Quản trị chi phí hiệu quả – Effective Cost Management.

Bạn có thể tham khảo Khóa học Quản trị chi phí hiệu quả tại UniTrain để nắm được các khái niệm chi phí của doanh nghiệp, phân loại chi phí cũng như mối quan hệ giữa doanh thu và chi phí, cách thức quản lý các loại chi phí phát sinh trong doanh nghiệp, và đánh giá về những yếu tố khác ảnh hưởng tới quản trị chi phí như giá bán, kế hoạch lợi nhuận…

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những Workshop hữu ích, những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!