Quản lý chi phí là một phần quan trọng của quản lý dự án và quản lý doanh nghiệp, bài viết này, UniTrain chia sẻ 3 tài liệu Cost Management dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực có liên quan hoặc muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý, kế toán hoặc doanh nghiệp.

1. Cost and Management Accounting

Management Accouting1

Cost and Management Accounting được chia thành 12 phần, lần lượt thảo luận các vấn đề cơ bản của kế toán chi phí, vật liệu, nhân công và chi phí chung. Bên cạnh đó Cost and Management Accounting còn nêu bật khái niệm tính chi phí, nghiên cứu tập trung vào dự toán kinh phí cận biên, dự toán chi phí tiêu chuẩn, lập ngân sách,…

Nguồn: The Institute of Company Secretaries of India

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

2. Cost management Accounting & Control

Cost Management 1

Cost Management Accounting & Control là nguồn thông tin chất lượng dành cho những người quan tâm đến quản lý chi phí và kiểm soát tài chính trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Tài liệu không chỉ tập trung vào khía cạnh lý thuyết mà còn đi sâu vào các ứng dụng thực tế và các chiến lược quản lý chi phí hiệu quả. Chúng ta sẽ khám phá cách tích hợp thông tin kế toán để đưa ra các quyết định chiến lược, cũng như cách thiết lập hệ thống kiểm soát để đảm bảo sự minh bạch và hiệu quả trong quản lý tài chính trong Cost Management Accounting & Control.

Nguồn: Thomson South Western

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

3. A textbook of Financial Cost and Management Accounting

Management Accouting

A Textbook of Financial Cost and Management Accounting là nguồn tài liệu dành cho những người mới bắt đầu học kế toán kể cả những chuyên gia muốn hiểu sâu về lĩnh vực Kế toán Tài chính và Quản lý Chi phí.

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, tài liệu hướng dẫn người đọc về cách áp dụng các phương pháp kế toán để đo lường và kiểm soát chi phí, đồng thời giải thích cách thông tin tài chính có thể được sử dụng để đưa ra quyết định chiến lược. A Textbook of Financial Cost and Management Accounting cũng cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào các khái niệm quản lý chi phí và cách chúng tác động đến quá trình ra quyết định trong doanh nghiệp.

Nguồn: Himalaya Publishing House

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Có thể thấy quản trị chi phí rất quan trọng, ngoài việc duy trì chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường, quản trị chi phí sẽ giúp nâng cao hiệu suất và đạt được mục tiêu tài chính trong dài hạn của công ty.

Để nhận thức rõ về khái niệm “Quản trị chi phí” và chiến lược tối ưu chi phí doanh nghiệp nhằm hướng đến sự phát triển bền vững. Hãy cùng UniTrain tham gia sự kiện 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐎𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ – 𝐄𝐟𝐟𝐞𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐨𝐬𝐭 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 trong tháng 3 sắp tới đây để được giải đáp các thắc mắc một cách cặn kẽ nhé!

Các nội dung chính của Workshop:
📍 Chia sẻ best practices quản trị chi phí hiệu quả trong doanh nghiệp.
📍 Chiến lược tối ưu chi phí doanh nghiệp và phát triển bền vững.
📍 Đặc biệt, người tham dự có thể đặt câu hỏi từ những tình huống thực tế để trao đổi tìm ra giải pháp hiệu quả cùng diễn giả.

Thông tin chi tiết và đăng ký: Tại đây

Xem thêm

Khóa học ACCA FA/F3 – Kế toán tài chính (Financial Accounting)

Khóa học ACCA FR/F7 – Lập báo cáo tài chính (Financial Reporting)

Khóa học Quản trị Tài chính doanh nghiệp

Kỹ năng và xu hướng nghề nghiệp năm 2024