Năm 2023 vừa qua, kinh tế thế giới và Việt Nam đã đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức. Những biến động trong nền kinh tế dự báo vẫn sẽ tiếp tục trong năm 2024. Trong bối cảnh này, việc quản trị chi phí không chỉ là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp vượt qua các thách thức, mà còn là cơ hội để tạo ra sự linh hoạt và sẵn sàng đối mặt với những thay đổi không ngừng của môi trường kinh doanh. Vì vậy doanh nghiệp cần có chiến lược quản trị chi phí hiệu quả, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế và của doanh nghiệp để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với mong muốn mang đến không gian chia sẻ từ những câu chuyện và kinh nghiệm thực tế, 15:00 chiều thứ 7 ngày 09/03/2024 này, UniTrain tổ chức sự kiện Workshop Offline: Quản trị chi phí hiệu quả – Effective Cost Management. Sự kiện được dẫn dắt bởi UniTrain và các khách mời giàu kinh nghiệm đang giữ vị trí Giám đốc tài chính tại các công ty đa quốc gia.

NỘI DUNG ONLINE WORKSHOP

• Chia sẻ best practices quản trị chi phí hiệu quả trong doanh nghiệp.
  • Chiến lược tối ưu chi phí doanh nghiệp và phát triển bền vững.
  • Đặc biệt, người tham dự có thể đặt câu hỏi từ những tình huống thực tế để trao đổi tìm ra giải pháp hiệu quả cùng diễn giả.

AI NÊN THAM GIA WORKSHOP

• Những nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp cần một chiến lược hiệu quả để tối ưu chi phí của doanh nghiệp.
    • Các anh chị chuyên ngành tài chính cần hiểu rõ hơn về các phương pháp quản trị chi phí để áp dụng trong công việc của mình.
    • Các anh chị non-finance cần tìm hiểu về quản trị chi phí như: quản lý dự án, Sales, Marketing, Supply Chain, Nhân sự, …
    • Sinh viên khối ngành Kinh tế cần trang bị kiến thức Quản trị chi phí

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP OFFLINE

– Thời gian: 15:00 chiều thứ 7 ngày 09/03/2024

– Hình thức: Offline

– Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM

– Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo UniTrain

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

– Đăng ký online qua: LINK

– Thời hạn đăng ký: 04/03/2024

– Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.

– Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận của Ban tổ chức.

LƯU Ý

– Số lượng chỗ ngồi có hạn. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.

– UniTrain tôn trọng thời gian của Diễn giả và các thành viên tham dự nên chương trình sẽ bắt đầu đúng giờ. Các bạn vui lòng đến sớm 15 phút để ghi danh và ổn định chỗ ngồi.

DIỄN GIẢ

Ms. Nguyễn Thu Huyền, FCCA

• Cô Huyền có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý tài chính tại các doanh nghiệp đa quốc gia như AB InBev, Sumitomo, Bayer, BP PETCO, Chevron.
      • Hiện tại, cô đang là Giám đốc Tài chính khu vực Đông Nam Á tại công ty AB InBev – tập đoàn bia lớn nhất thế giới.

Ms.Mạc Tú Lâm, FCCA

• Cô Lâm có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, tuân thủ và tư vấn.
        • Former Commercial Finance Director tại Abbott
        • Former Head of Finance cho cụm Malaysia, Singapore và Brunei tại Bayer
        • Former External Auditor và Consulting Manager tại PwC

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo UniTrain
          Tòa nhà Thiên Sơn