UniTrain tham gia Diễn đàn YouthSpeak – Economy & Finance

Ngày 22/04/2018, AIESEC đã tổ chức Diễn đàn YouthSpeak – Economy & Finance  nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những tác động lên nền kinh tế Tài chính Việt Nam.

Đến với diễn đàn, người tham dự có được góc nhìn đa chiều trong nhu cầu và xu hướng tuyển dụng khối ngành Kinh tế – Tài chính trong 5 năm tới. Từ đó có kế hoạch chuẩn bị các kiến thức, kỹ năng bắt kịp xu hướng mới trong ngành.

YouthSpeak Forum cho lĩnh vực Kinh tế – Tài chính lần này có sự tham gia của đại diện các Doanh nghiệp hàng đầu như Prudential, Coca Cola, … Với vai trò là nhà tài trợ, UniTrain mong muốn đem đến chương trình những chia sẻ hữu ích về nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán, đồng thời, tạo cơ hội trò chuyện, tương tác trực tiếp và tư vấn cho các bạn sinh viên về những câu chuyện nghề nghiệp.

AIESEC 2018
Xem thêm:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
[RECAP] Training 4: How to Write M&A Buy-Sell Recommendations – Cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 13 (FSC13) – CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC – Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Chiều ngày 28/04/2025, buổi Training 4 dành cho Top 8 đội thi xuất sắc nhất cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 13 (FSC13) đã diễn ra trực tiếp tại

Xem thêm
[RECAP] Buổi Training vòng 2: IFRS 15 – Revenue from contracts with customers – Cuộc thi The Audit Proud 2025 – CLB Kế toán – Kiểm toán FAC – Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM

Chiều tối ngày 24/04/2025, buổi Training Vòng 2 của cuộc thi The Audit Proud 2025 với chủ đề “IFRS 15 – Revenue from Contracts with Customers” đã diễn ra thành công

Xem thêm
[RECAP] Cuộc thi học thuật Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2025 – CLB Kế toán – Kiểm toán (A²C) – Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH)

Ngày 15/04/2025, Chung kết cuộc thi AKKOLOGY 2025 – sân chơi học thuật tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán do CLB A²C thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM

Xem thêm
[RECAP] Workshop Online: Power BI – Data to Strategy

Biến dữ liệu thành chiến lược – Kỹ năng không thể thiếu trong thời đại số.  Vào chiều ngày 19/04/2025, UniTrain đã tổ chức thành công buổi Workshop Online: Power BI

Xem thêm