Workshop Excel for Auditors 6/4/2019

Ngoài kiến thức chuyên môn, Excel là một kỹ năng quan trọng cho nghề kiểm toán. Đặc biệt, các bạn Fresh Graduate cần chuẩn bị những kiến thức Excel gì và luyện tập cũng như ứng dụng vào công việc như thế nào. Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp trong buổi Workshop Excel for Auditors vào chiều T7, ngày 6/4/2019 tại UniTrain.

Nội dung

Buổi Workshop Excel for Auditors giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách học những phím tắt hiệu quả cũng như ứng dụng hàm VLOOKUP trong tình huống thực tế kiểm toán phần hành Chi phí lương.

– Excel ninja cùng các phím tắt

– Tóm tắt & ứng dụng hàm VLOOKUP để kiểm toán phần hành Lương

– 4 nguyên tắc làm việc với Excel chuyên nghiệp dành cho Kiểm toán viên

Diễn giả

Anh Đỗ Thành Đạt, Trưởng nhóm kiểm toán l EY Việt Nam

– Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, anh Đạt từng tham gia nhiều dự án kiểm toán, soát xét các công ty, ngân hàng trong và ngoài nước.

– Bên cạnh đó, anh từng tham gia các dự án tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống tài khoản kế toán của ngân hàng và lập báo cáo tài chính.

Cách thức tham gia

– Đăng ký online qua link sau: TẠI ĐÂY
– Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.
– Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận của Ban tổ chức.

 

Thông tin chi tiết

– Thời gian: 13:30, thứ 7 ngày 6/4/2019

– Địa điểm: UniTrain Co., Ltd. 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP. HCM

– Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo UniTrain

– Lệ phí: 50.000 đồng/người (bao gồm phí tham dự, tài liệu & nước uống)

– Các bạn đăng ký tham dự vui lòng thanh toán trước để giữ chỗ theo thông tin sau, ban tổ chức sẽ liên hệ xác nhận khi nhận được thanh toán.

Thông tin chuyển khoản phí tham dự:

+ Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain
+ Tài khoản VNĐ số: 44444266
+ Ngân hàng ACB, chi nhánh Sài Gòn
+ Nội dung chyển khoản: [Họ Tên] – [số điện thoại] – [WS 06/04]

Lưu ý:

– Số lượng chỗ ngồi có hạn. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.
– Chương trình 100% thực hành trên Excel, các bạn nên đem theo máy tính cá nhân có cài Microsoft Excel 2010 trở lên để trải nghiệm toàn bộ chương trình.
– UniTrain tôn trọng thời gian của Diễn giả và các thành viên tham dự, do đó mong các bạn đến sớm 15 phút để check-in và ổn dịnh chỗ ngồi.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
Cách tạo Bookmarks trong Power BI

Trong quá trình làm việc với Power BI, đôi khi bạn muốn lưu lại một chế độ xem cụ thể của báo cáo để dễ dàng quay lại phân tích hoặc

Xem thêm
Cảm nhận học viên khóa Data Analysis for Business

“Khóa học đã giúp mình thay đổi cách nhìn về dữ liệu và mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc.” Chị Phan Thị Mỹ Duyên – Công ty Davipharm

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi AI IN BUSINESS – SEASON 2 – Trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh lần II – Câu lạc bộ Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và ứng dụng liên ngành (AI4I CLUB) – Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TP.HCM (UEL)

Sáng ngày 25/05/2025, chung kết cuộc thi AI in Business – Season 2 do CLB Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và ứng dụng liên ngành (AI4I CLUB) thuộc Trường Đại

Xem thêm
Khám phá hàm Lag và Lead trong SQL

Trong phân tích dữ liệu, hàm LAG() và LEAD() sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc so sánh giá trị hiện tại với giá trị liền trước hoặc liền

Xem thêm