[RECAP] Cuộc thi RMIT Hack-A-Venture 2024 – Câu lạc bộ FinTech – Trường Đại học RMIT TP. HCM

RMIT

Chiều ngày 23/01/2025, RMIT Hack-A-Venture 2024 – cuộc thi hackathon đầy thử thách do CLB FinTech, Trường Đại học RMIT TP. HCM tổ chức đã khép lại với những màn trình bày ấn tượng và các giải pháp đột phá từ những đội thi xuất sắc nhất. 

RMIT

Là sân chơi dành cho sinh viên kinh doanh và công nghệ trên toàn quốc, cuộc thi tạo cơ hội để các bạn trẻ ứng dụng AI, Blockchain và An ninh mạng vào thực tế, giải quyết các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam.

RMIT

Với vai trò là Nhà tài trợ Học bổng của cuộc thi, UniTrain hân hạnh mang đến các suất học bổng giá trị khóa học Xử lý & trực quan hóa dữ liệu với PythonPhân tích & trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials để trao tặng cho các đội thi có phần thể hiện xuất sắc nhất trong đêm chung kết.  

RMIT

Sau chặng hành trình dài đầy thử thách, Hack-A-Venture 2024 đã tìm ra nhà vô địch xứng đáng – đội yourSDGsolver, với sự sáng tạo, bản lĩnh và nhiệt huyết. UniTrain chân thành chúc mừng yourSDGsolver cùng tất cả các đội thi khác vì những thành tích đầy tự hào mà các bạn đã đạt được.  

RMIT

UniTrain hy vọng rằng những trải nghiệm, kiến thức có được từ cuộc thi sẽ phần nào tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên mạnh dạn khám phá công nghệ, đổi mới tư duy và tạo ra những giải pháp đột phá cho xã hội. 

RMIT

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé! 

XEM THÊM

Xử lý và trực quan hóa dữ liệu với Python

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials

[RECAP] RMIT RESEARCH CHALLENGE 2024 – VÒNG CHUNG KẾT – ĐẠI HỌC RMIT

Bài viết liên quan
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Khái niệm, phân loại và vai trò trong cuộc sống

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo AI đang trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Từ các trợ

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi Doanh nhân tập sự – CLB Kỹ năng Doanh nhân (ACTION CLUB) – CSII Đại học Ngoại Thương TP. HCM (FTU2)

Ngày 21/06/2025 vừa rồi, với danh vị là Nhà tài trợ Học bổng – UniTrain hân hạnh tham dự chung kết cuộc thi Doanh nhân tập sự. Cuộc thi với quy

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi Financial Student Contest (FSC) mùa 13 – CLB Tài chính – Chứng khoán (SeSC) – Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Chiều tối ngày 13/06/2025, Chung kết cuộc thi Financial Student Contest (FSC) mùa 13 do CLB Tài chính – Chứng khoán (SeSC) thuộc Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi myInsight – MDS Datathon Challenge 2025 – CLB Toán ứng dụng & Khoa học dữ liệu (MDS) – CSII Đại học Ngoại Thương TP. HCM (FTU2)

Chiều ngày 08/06/2025 vừa qua, cuộc thi myInsight – MDS Datarthon Challenge 2025 đã chính thức tiến đến vòng chung kết dưới sự góp mặt của top 5 đội thi xuất

Xem thêm