Với mục tiêu đem đến không gian chia sẻ gần gũi và bổ ích về định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng, chuỗi hội thảo Audit Box đã diễn ra 2 kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự quan tâm và tham dự của rất nhiều bạn sinh viên và những bạn đang đi làm mong muốn tìm kiến cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành các dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là tại top 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới bao gồm KPMG, EY, PwC và Deloitte.
 
Trong thời gian qua, UniTrain thường nhận được email và inbox của các bạn từ Hà Nội quan tâm và muốn tham gia các chương trình Coffee Talk, các bạn cũng gửi câu hỏi và mong muốn tham dự chương trình. Đồng hành trong chuỗi chương trình Audit Box lần này, UniTrain chính thức tổ chức sự kiện Coffee Talk tại Hà Nội với chủ đề “Audit Box #3 – Career Orientation” với sự tham dự của một vị khách mời đặc biệt:
– Chị Đặng Phương Hà – Partner – EY Vietnam.
 
Bên cạnh những thông tin luôn sẵn có trên Internet hiện nay, liệu các bạn có tự định hướng được bản thân hay bạn cần thêm chia sẻ từ những anh/chị có kinh nghiệm đã và đang làm việc tại Big4, từ đó hiểu rõ hơn và góp phần định hướng, hỗ trợ các bạn cho các lựa chọn cho chặng đường nghề nghiệp tương lai? Buổi trò chuyện sẽ đem lại cho các bạn bức tranh toàn diện và chi tiết về:
– Định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong ngành Kiểm toán – Tài chính hiện nay. Các giá trị nghề nghiệp và đóng góp xã hội.
– Chia sẻ những kỹ năng và kiến thức nền tảng cần thiết, đặc biệt cho mùa tuyển dụng Internship 2017-2018.
 
Đó chính là câu chuyện của chúng tôi muốn kể tại Hội thảo “Audit Box #3 – Career Orientation – Hà Nội”.
 

1. Cách thức tham gia:

– Đăng ký online qua link sau: http://bit.ly/FormDangKyAuditBoxHaNoi
– Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận của Ban tổ chức.
 

2. Thông tin chi tiết:

– Thời gian: 15:00 – 17:00, thứ 7 ngày 23/09/2017
– Địa điểm: Kodo Cafe, số 213 phố Xã Đàn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
– Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo UniTrain
 

3. Diễn giả:

– Chị Đặng Phương Hà l Partner – EY Vietnam
– Anh Phùng Trọng Hải l Director – UniTrain Co., Ltd.
 

4. Lưu ý:

– Số lượng chỗ ngồi có hạn. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.
– Tham dự miễn phí, chỉ thanh toán tiền nước cho quán
– Audit Box tôn trọng thời gian của Diễn giả và các thành viên tham dự nên chương trình sẽ bắt đầu đúng giờ. Các bạn vui lòng đến sớm 15 phút để ghi danh và ổn dịnh chỗ ngồi.

Tags

Leave us a Reply