Chiều ngày 14/04/2018, buổi trò chuyện và chia sẻ trong “Audit Box 4 –  Hành trang cho Kiểm toán viên năm đầu” đã diễn ra trong không khí sôi nổi và gần gũi của các diễn giả, khách mời và nhiều bạn quan tâm trong lĩnh vực Tài chính –  Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng.

 

Với không khí gần gũi, thân mật, không chỉ các diễn giả, khách mời mà các bạn tham dự trong buổi Auditbox 4 lần này cũng rất hào hứng và đặt câu hỏi để được giải đáp, tư vấn nhiệt tình. Auditbox 4 năm nay mang đến những chia sẻ về hành trang dành cho kiểm toán viên năm đầu với trải nghiệm thực tế xử lý số liệu trên Excel cùng với anh/chị Kiểm toán viên làm việc tại các tập đoàn công ty đa quốc gia. Ngoài ra, sự kiện cũng có sự góp mặt của HR Deloitte – anh Tuấn Anh với một số tips vượt qua vòng CV, phỏng vấn tại Deloitte.

Bên cạnh đó, các kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình theo đuổi nghề nghiệp mơ ước của các bạn cũng được anh Phạm Xuân Tuân chia sẻ rất cụ thể như “Ngoài các kiến thức chuyên môn, bạn cần rèn luyện kỹ năng Excel để chuẩn bị cho quá trình làm việc tại Big 4. Bên cạnh đó, các ứng dụng VBA, Dashboard là các công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý dữ liệu lớn trong ngành Kế toán – Kiểm toán.” Việc học cách sử dụng Excel thành thạo là một lợi thế cạnh tranh dài hạn cho con đường sự nghiệp của bạn và giảm áp lực trong những mùa làm việc cao điểm về sau.

Hội thảo Audit Box 4.5

 

Hội thảo Audit box 4.6

 

Đặc biệt trong chương trình Audit Box 4 kỳ này, trải nghiệm “1 giờ thực hành Excel” dưới sự hướng dẫn tận tình của các Mentors đã thực sự đem đến không khí sôi nổi và giúp các bạn biết thêm các phím tắt Excel chuyên dụng, cách xử lý và trình bày dữ liệu chuyên nghiệp tại Big4. Đồng thời là động lực để các bạn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê mình đã chọn.

Hội thảo Audit box 4.7

 

UniTrain mong rằng những thông tin và chia sẻ quý báu cùng với những phần quà ý nghĩa trong buổi hội thảo này sẽ giúp các bạn hiện thực hóa bản kế hoạch chinh phục nghề nghiệp tương lai chính mình.

→ Xem thêm:

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán

Khóa học ACCA F2 – Kế toán Quản trị

Khóa học ACCA F3 – Kế toán Tài chính

Leave us a Reply