Có đủ chứng chỉ chuyên môn để thực hiện các kỹ năng kế toán, những hiểu biết sâu sắc về luật cũng như quy định về tài chính ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng là điều cực kì quan trọng bởi vì đó là lý do tại sao họ ưu tiên tuyển dụng bạn.

Vì vậy, trở thành một kế toán viên có chứng chỉ Kế toán viên Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) là một động thái tích cực trong việc giúp đỡ mọi người thực hiện các công việc kế toán một cách hiệu quả.

Tại sao là ACCA?

Với hơn 100.000 thành viên và 500.000 học viên ở 181 quốc gia, ACCA là một tổ chức được đánh giá cao và được các doanh nghiệp tin tưởng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia một trong những khóa học kế toán, đây là 5 điều bạn nên biết về việc trở thành một kế toán viên có chứng chỉ ACCA.

1. Chứng chỉ chất lượng cao

Chứng chỉ nghề nghiệp giúp bạn thể hiện với đồng nghiệp và nhà tuyển dụng rằng bạn hoàn toàn đủ năng lực về kiến thức lẫn kỹ năng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

ACCA cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc với chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Được biết đến là một tổ chức đảm bảo chất lượng cho việc chuyển tiếp đào tạo, ACCA cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc của một kế toán viên

2. Một CV tuyệt vời

Với sự công nhận rộng rãi của ACCA, việc sở hữu chứng chỉ nghè nghiệp này sẽ làm cho CV của bạ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Điều này có nghĩa là khi bạn trở thành hội viên chính thức của ACCA, đó sẽ là một chứng chỉ quan trọng trong hành trình chinh phục nghề nghiệp của bạn.

3. Lĩnh vực năng động

Hiện nay, ngành kế toán – kiểm toán vẫn được đánh giá là khá nhàm chán nhưng sự thật thì đây lại là một lĩnh vực năng động và có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh việc tự làm chủ, các kế toán viên có thể làm việc trong một số công ty lớn trên khắp thế giới. Khi kinh doanh phát triển, vai trò của kế toán cũng sẽ tăng lên cùng với xu thế đó. Với nhiều doanh nghiệp lớn, kế toán viên và đội ngũ nhân viên chiếm giữ một vị trí quan trọng trong tổ chức của doanh nghiệp.

4. Lĩnh vực làm việc đa dạng

ACCA mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán bởi mọi tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp đều cần có một kế toán đủ trình độ chuyên môn để kiểm tra chi tiêu, ngân sách và giúp họ giảm bớt gành nặng thuế.

5. Thu nhập cao hơn

Và cuối cùng, một kế toán có trình độ cao có thể đề nghị một mức lương cao hơn và những người có bằng cấp ACCA là một trong số những kế toán được trả lương cao nhất.

Kế toán là một lĩnh vực năng động với nhiều cơ hội rộng mở, hơn thế nữa nếu bạn có các bằng cấp chuyên nghiệp bổ trợ cho lĩnh vực làm việc của mình. Từ đáp ứng nhu cầu quản lí tài chính cho doanh nghiệp của mình đến làm việc cho công ty đa quốc gia, ACCA có thể là tấm vé đặc biệt để bạn đi đến đỉnh cao sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

 → Xem thêm:

Chứng chỉ kế toán và kinh doanh

 

Tags

Leave us a Reply