Từ ngày 20/3/2017, cuộc thi “Big 4 Ảo” do Liên Chi Hội khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Luật tổ chức đã chính thức khởi động. Với quy mô tổ chức toàn thành, Big 4 ảo là cơ hội để các bạn sinh viên khối ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính của các trường đại học trên địa bàn TP. HCM giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm mô phỏng qua kỳ thi tuyển dụng Big 4. Cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau đăng kí tham gia.

Trải qua 3 vòng thi từ ngày 20/03/2017 đến 15/04/2017, BTC đã lựa chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất tham gia chung kết.

 

Vào ngày 22/04 vừa qua, vòng chung kết Big 4 ảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các Giám khảo đến từ Trung tâm đào tạo UniTrain, Công ty kiểm toán Deloitte và Khoa Kế toán Kiểm toán đại học Kinh tế luật cùng đông đảo các bạn sinh viên theo dõi. Qua phần thi hùng biện cá nhân, các thí sinh đã thể hiện hiểu biết của bản thân, khả năng thuyết trình và tranh luận, chinh phục được Ban giám khảo và nhận nhiều phần thưởng có giá trị từ BTC.

 

08 suất làm việc chính thức tại Deloitte cũng đã được trao cho thí sinh lọt vào vòng chung kết. Đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp sau này. Đồng thời, UniTrain hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương và cố vấn chuyên môn. Với 10 suất học bổng đã được trao ở vòng Chung kết, UniTrain hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi niềm đam mê đối với lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính trong tương lai.

Leave us a Reply