Chiều ngày 22/4/2017 vừa qua, tại hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chung kết cuộc thi “Olympic Kế toán” do câu lạc bộ Kế toán trẻ tổ chức. Vòng chung kết năm nay có sự góp mặt của các Thầy Cô đến từ Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng, các Mentors, Ban cố vấn chương trình, đại diện các nhà tài trợ Unitrain, ICAEW, Suntory Pepsico và Pasal cùng sự theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với chủ đề “Breaking the limit”, Accounting Olympic chính là sân chơi bổ ích, là cơ hội để các bạn sinh viên vượt qua mọi giới hạn của bản thân, khẳng định mình và chinh phục đỉnh cao tri thức.

Các vòng thi Chinh phục tri thứcMật thư thách thứcĐấu trường ma trậnĐánh thức ý tưởng là những thử thách để 4 đội thể hiện tài năng, trí tuệ và bản lĩnh, chinh phục các vị Ban giám khảo. Với vốn kiến thức chuyên ngành, kĩ năng tốt cùng sự tự tin, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, đội Đỏ đã xuất sắc dẫn đầu và giành ngôi vị quán quân cuộc thi cùng nhiều giải thưởng có giá trị đến từ phía BTC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với 20 suất học bổng đã được trao tại buổi chung kết, UniTrain hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực tài chính – Kế toán – Kiểm toán và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Leave us a Reply