Ngày 20/4/2018 vừa qua, tại hội trường 6B trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chung kết cuộc thi “Olympic Kế toán – Awake your Power” do câu lạc bộ Kế toán trẻ YAC tổ chức. Vòng chung kết năm nay có sự góp mặt của các Thầy Cô đến từ Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng, các Mentors, Ban cố vấn chương trình, đại diện các nhà tài trợ UniTrain, MISA cùng sự theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên.

Với chủ đề “Awake your Power” lần này, Accounting Olympic là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu tiềm năng của bản thân, khẳng định mình và chinh phục đỉnh cao tri thức.

Các vòng thi Đánh thức tiềm năng – Bứt phá giới hạn – Đấu trường ma trận –  Chinh phục tri thức là những thử thách để 4 đội thể hiện tài năng, trí tuệ và bản lĩnh trước các vị Ban giám khảo. Với vốn kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tốt cùng sự tự tin, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, đội Đỏ đã xuất sắc dẫn đầu và giành ngôi vị quán quân cuộc thi cùng nhiều giải thưởng có giá trị đến từ phía BTC.

Đồng hành cùng chương trình, UniTrain hy vọng cuộc thi sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực tài chính – Kế toán – Kiểm toán và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Olympic Kế toán 2018

Xem thêm: 

Leave us a Reply