Sau hơn một tháng đồng hành cùng The Audit Proud 2019, đêm Gala Chung Kết vào chiều tối ngày hôm qua, thứ 7 ngày 04/05/2019 đã diễn ra thật hấp dẫn với phần tranh tài đầy thú vị của TOP 5 thí sinh và sôi nổi với sự cổ vũ của các bạn sinh viên quan tâm ngành nghề Kiểm toán của trường ĐH Ngoại thương CSII.

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành của cuộc thi, UniTrain rất vui khi góp phần xây dựng kỹ năng Kiểm toán thực hành Thực hành Excel kiểm toán hữu ích cho các thí sinh xuất sắc thông qua những phần học bổng Auditor Preparation ý nghĩa.

UniTrain gửi lời cảm ơn FAC – CLB Kế toán Kiểm toán ĐH Ngoại Thương CSII cũng như các nhà đồng tài trợ cuộc thi.

Các phần học bổng Prepartion for Auditors là hành trang kiến thức và kỹ năng giúp các bạn phát triển toàn diện hơn trong con đường phát triển nghề nghiệp Kiểm toán tương lai. Mong rằng UniTrain sẽ tiếp tục đồng hành cùng FAC và các hoạt động ý nghĩa nhằm phát triển tài năng trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán dành cho sinh viên.

———————-

Các sự kiện của UniTrain