Sáng 18/06/2018, tại Hội trường lầu 2, cơ sở Tôn Thất Đạm, quận 1, TP. HCM, UniTrain đã tham gia buổi chung kết cuộc thi “Thử Thách Phân Tích Đầu Tư lần VIII – 2018” trong vai trò Nhà tài trợ vàng. Buổi chung kết đã diễn ra trong không khí cực kỳ sôi động với sự tranh tài quyết liệt của nhiều đội tham gia.

 

Vòng chung kết bắt đầu với sự mở màn của ba thành viên đến từ đội Double XL. Sự tự tin, khả năng chuyên môn cao cùng với phần thuyết trình lôi cuốn đã giúp thành viên trong đội thu hút nhiều sự chú ý từ người tham dự.

 

Tiếp đến là phần dự thi của đội BA TÊ. Tuy gặp phải vấn đề về thời gian, nhưng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, trình bày lưu loát cùng sự tự tin, nhóm BA TÊ đã hoàn thành khá tốt phần dự thi và mang đến cho BGK cùng khán giả những thông tin bổ ích mang tính học thuật cao.

Phần thuyết trình logic, tranh luận đầy gây cấn của đội FUTE để lại ấn tượng sâu sắc cho hội đồng giám khảo. Đồng thời, đội thi ALT thuyết trình khá trôi chảy và chứng minh khả năng phát âm tiếng anh chuẩn, lập luận đầy sắc bén được hội đồng BGK đánh giá cao.

Phần thi của đội The Warrious với phong thái đầy tự tin, lập luận sắc bén, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên đã khép lại những giây phút đầy căng thẳng của cuộc thi. Ba thành viên nhận được đánh giá cao từ hội đồng ban giám khảo.

Trải qua các vòng thi, vượt qua các thử thách đầy khó khăn và thách thức, đội FUTE đã xuất sắc giành được vị trí quán quân. Giải Nhì thuộc về đội ALT và 3 giải ba lần lượt là các đội The Warrious, BA TÊ và Double XL.

UniTrain mong rằng cuộc thi “Thử Thách Phân Tích Đầu Tư lần VIII – 2018” đã mang đến một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn yêu thích lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Bên cạnh đó, với những phần quà ý nghĩa cùng các suất học bổng giá trị từ UniTrain, tin rằng bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp bạn theo đuổi.

Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo!

Leave us a Reply