Sự kiện CHUNG KẾT SÀN CHỨNG KHOÁN ẢO FESE  lần thứ 14 vào ngày 26/11/2017, tại trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM đã diễn ra thành công. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các Nhà đầu tư sinh viên đến từ nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc. Đặc biệt, năm nay chương trình CHUNG KẾT FESE 14 tiếp tục mở rộng ra Huế.

FESE

Bên cạnh đó, 10 Nhóm Nhà đầu tư xuất sắc mô phỏng làm đại diện Đại hội đồng cổ đông 10 công ty niêm yết đã hoàn thành cuộc thi Investing Challenge.

– PNJ – CLB CTSC Trường Cao đẳng Công thương
– MLC – CLB FBG Trường ĐH Kinh Tế – Luật
– VJC – CLB SFR Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM
– TMC – CLB BUSF Trường ĐH Ngân Hàng
– NKE – CLB SFIC Trường ĐH Sài Gòn
– SPL – CLB SeSc Trường ĐH Ngoại thương
– AAPL – CLB IBC Trường ĐH Ngân Hàng
– TSL – Nhóm NĐT cá nhân 1
– PCC – Nhóm NĐT cá nhân 2
– PDL – Nhóm NĐT cá nhân 3

FESE
Chương trình gồm 2 nội dung chính đan xen cùng những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động:
– Cuộc họp chất vấn Đại hội đồng cổ đông 10 công ty niêm yết là đại diện 10 Nhóm Nhà đầu tư xuất sắc trong cuộc thi Investing Challenge.
– Mô phỏng 2 ngày giao dịch thực tế với 3 phiên giao dịch, mỗi phiên gồm 3 đợt: Định kỳ mở cửa, khớp lệnh liên tục và định kỳ đóng cửa. Chốt lời ngay cuối ngày giao dịch 2.
FESE 14 thực sự là một sân chơi bổ ích cho sinh viên khi đã mô phỏng thành công sàn chứng khoán ảo trên 5 thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Nhật, Mỹ và Châu Âu. Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM (HOSE) cùng các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân, trong đó có UniTrain đã tích cực ủng hộ và tài trợ cho hoạt động của Chuỗi sự kiện FESE 14 – năm 2017.
FESE
FESE
UniTrain mong rằng, với những kiến thức và trải nghiệm bổ ích có được tại FESE cùng những suất học bổng ACCA F2, F3, kỹ năng Excel xử lý dữ liệu  kỹ năng chuẩn bị CV – Phỏng vấn từ UniTrain sẽ đong đầy thêm hành trình toàn diện và chắp cánh thành công trên con đường sư nghiệp của những nhà đầu tư trẻ tương lai.
FESE
FESE
FESE

Leave us a Reply