Ngày 10/05/2019 vừa qua, chương trình “Sinh viên UEL: Tiên phong – Khởi nghiệp – Vượt trội: Vững bước thành công cùng ACCA” do ACCA cùng trường Đại học Kinh tế Luật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên đam mê Tài chính, Kế toán – Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lý, Thương mại điện tử,…

Là đơn vị đào tạo và đối tác của ACCA, UniTrain vinh dự tham gia đồng hành trong sự kiện lần này nhằm tạo không gian tư vấn năng động cùng với những trò chơi và phần quà hấp dẫn giúp các bạn sinh viên hoạch định cụ thể từng nấc thang ACCA và kỹ năng trong nghề nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, sự kiện còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp như EY, Deloitte, KPMG, BDO, Suntory Pepsico, ManpowerGroup, các trung tâm đào tạo ACCA và sinh viên khối ngành Kinh tế.

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: 13:00 – 17:30 chiều thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2019
  • Địa điểm:  ĐH Kinh Tế Luật – Hội trường A, các giảng đường A512, A515, A608, A611

Lộ trình tham dự 

Địa điểm 1: Trạm “Khảo sát trực tuyến” sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Theo chiến lược “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, các bạn sẽ được trình bày kết quả thống kê về Thế hệ tiếp nối.

Điạ điểm 2:  Các bạn sẽ được khám phá về lĩnh vực Công Nghệ trong Tài Chính (Fintech) và cuộc cách mạng kỹ thuật số mang tên “Fintech” có tác động như thế nào đến ngành tài chính kế toán.

Địa điểm 3: Đây là nơi diễn ra các chương trình thú vị như văn nghệ giả trí, rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị .

Điểm chuyển tiếp: Không dừng lại ở đó, chương trình sẽ tài trợ thêm cho các bạn một vé phụ đến khám phá một trong những điểm đến sau:

– A – Giảng Đường A512: tại đây mọi người sẽ được chia sẻ về cách ứng dụng công nghệ trong kế toán – kiểm toán. Các bạn sẽ được khám phá những thay đổi trong công nghệ ảnh hưởng thế nào đối với lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, cũng như với vai trò là những chuyên gia Tài chính, Kế toán, Kiểm toán tương lai thì công nghệ sẽ có tác động ra sao.

– B – Giảng Đường A515: nơi giúp các bạn khai thác về năng lực của bản thân và cách xây dựng hình ảnh cá nhân.

– C – Giảng Đường A608:  các bạn sẽ được tham gia chương trình Thế giới Việc Làm và Bộ Kỹ năng cần thiết trong kỷ nguyên số cũng như trải nghiệm vòng “Phỏng vấn thử” đến từ ManpowerGroup.

– D – Giảng Đường A611: Lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn đang ấp ủ ước mơ ‘Startup’

Phần quà đặc biệt

Bên cạnh việc hỗ trợ hướng dẫn chương trình học ACCA, UniTrain đem đến sự kiện lần này những thông tin hữu ích giúp các bạn sinh viên phát triển kiến thức lẫn kỹ năng để theo đuổi đam mê nghề nghiệp kèm theo những phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, UniTrain còn dành tặng cho các bạn 03 suất tư vấn Career coaching đặc biệt tại quầy thông tin của UniTrain.

 

 

Đồng hành cùng chương trình “Sinh viên UEL: Tiên phong – Khởi nghiệp – Vượt trội: Vững bước thành công cùng ACCA”, UniTrain mong muốn đóng góp và hỗ trợ các bạn sinh viên hoạch định cụ thể con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

 

————–

Xem thêm

Bài test tính cách chọn nghề nghiệp MBTI

Các sự kiện của UniTrain

Tìm hiểu ACCA