Ngày 17/10/2018 vừa qua, nhằm chào đón các tân sinh viên khóa K34, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM phối hợp cùng Đoàn trường và CLB Học thuật IBC tổ chức TOUR THƯ VIỆN năm 2018 với chủ đề “Shades of Library” tại Hội trường lớn – Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Tour thu vien 1

Tour thu vien 10

Tour Thư viện năm 2018 mang đến không gian hoàn toàn mới lạ. Ngoài việc tìm hiểu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ học tập các bạn còn có cơ hội được giao lưu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên với giảng viên, sinh viên với nhiều diễn giả.

Tour thu vien 2

Ngoài những chia sẻ của các diễn giả của EBIV JSC với chủ đề “Văn hóa đọc sách trong thời đại công nghệ 4.0”, các bạn sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố HCM còn được định hướng nghề nghiệp từ diễn giả Phùng Trọng Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo UniTrain. Bên cạnh đó, anh Phùng Trọng Hải còn giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và cảm nhận một phần về hoạt động kiểm toán, tài chính, ngân hàng thông qua những kinh nghiệm đúc kết từ sự nghiệp bản thân. Những câu chuyện thực tế chính là cuốn sách thú vị giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp các bạn đã chọn.

Tour thu vien 3

Chương trình thật sự ý nghĩa và mở ra nhiều cơ hội mới trong quá trình rèn luyện và phát triển tri thức của sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. UniTrain chúc các tân sinh viên một chặng đường học tập tốt và viết nên cuốn sách thú vị cho chính bản thân mỗi bạn.

 

Tour thu vien 5

Tour thu vien 8

Tour thu vien 6

Tour thu vien 9

Leave us a Reply