Trong hơn 25 năm tại Việt Nam, kiểm toán vẫn luôn là một trong những ngành “hot” không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là các công ty kiểm toán đa quốc gia hàng đầu trên thế giới (Big 4).

Mỗi đợt tuyển dụng, một công ty Big 4 nhận về trung bình hơn 2.000 hồ sơ, trong đó chỉ có khoảng 100 ứng viên được chọn. Trong con số 100 đó, cũng có những ứng viên từ bỏ sau một khoảng thời gian ngắn vì cảm thấy không phù hợp.

Như vậy, trước khi bắt đầu quyết định chuẩn bị kế hoạch chinh phục Big 4, có bao nhiêu ứng viên xác định rõ mình có phải là người mà Big 4 tìm kiếm và liệu mình có phù hợp với môi trường làm việc của Big 4 hay không? Môi trường làm việc ở Big 4 như thế nào? Từ Big 4, bạn sẽ có được những gì và con đường sự nghiệp sau đó sẽ như thế nào?
Đến với Talk Show “Is Big 4 Career Right For You?” để lắng nghe những chia sẻ chân thành từ những người đi trước, đã và đang làm việc cho Big 4 ở những vị trí khác nhau và tìm ra câu trả lời cho bản thân mình. Một bản đồ nghề nghiệp thực tế sẽ được phác thảo riêng cho bạn để đi đến “kho báu” nghề nghiệp mà bạn mong chờ.

Link đăng ký: http://bit.ly/2fSekGW

Thành phần diễn giả:
– Ms Đoàn Thị Thu Thủy – EY Audit Partner
– Mr Phùng Trọng Hải – Former EY Senior Manager
– Mr Lê Vũ Đức Anh – PwC Senior

Thời gian: 14h00 – 16h00 Chủ nhật ngày 11/12/2016
Địa điểm: Văn phòng UniTrain, tầng trệt toà nhà ME Corp, 141 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0901 175 625  |  (08) 66 826 629

*Lưu ý:
1. Số lượng chỗ ngồi có hạn. Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm và sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.
2. Tham dự miễn phí.

“Is Big4 Career Right For You?” nằm trong chuỗi chương trình định hướng cơ hội nghề nghiệp Big 4. Buổi Talk Show thứ hai dự kiến sẽ chia sẻ kinh nghiệm vượt qua các vòng tuyển dụng của Big4.

Leave us a Reply