Chính thức khởi động từ ngày 06/03 vừa qua, đến nay cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH  – FBAC” do Câu lạc bộ Tài chính trường Đại học Ngân hàng tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên. Là cuộc thi thường niên quy mô toàn thành phố, năm 2017 này, FBAC trở lại với chủ đề: “BECOME AN INVESTMENT GURU” hứa hẹn có nhiều cải tiến, mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế, đồng thời rèn luyện kỹ năng phân tích, phán đoán và ra quyết định của một nhà đầu tư thực thụ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Đấu trường Tài chính” mùa thứ 8 với 3 vòng thi bắt đầu từ ngày 08/04, 3 đội xuất sắc nhất sẽ được BTC lựa chọn để bước vào vòng Chung kết được tổ chức trường tại Đại học Ngân hàng vào ngày 20/05 sắp tới.

UniTrain hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi năm nay trong vai trò Nhà tài trợ Đồng. Với 13 suất học bổng cho khóa “Thực hành Excel trong Kiểm toán”, UniTrain hy vọng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trau dồi và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp, làm hành trang cho quá trình làm việc sau này.

Với uy tín và chất lượng của mình, FBAC năm nay cũng thu hút sự quan tâm và tài trợ của nhiều tổ chức lớn như Hiệp hội ACCA Việt Nam, Vietnam Equity, AFTC, VNDIRECT, Vietstock, CTCK MayBank Kim Eng,…

 

Leave us a Reply