Chính thức khởi động từ ngày 27/03/2017, cuộc thi Olympic kế toán mùa 2 – 2017 do câu lạc bộ Kế toán trẻ – Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đang thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia của hàng trăm sinh viên. Với mục tiêu “Bứt phá mọi giới hạn”, cuộc thi Olympic năm nay không chỉ là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau và ôn tập kiến thức một cách sinh động hơn mà còn là động lực giúp các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê lĩnh vực Kế toán.

 

Vòng sơ loại cuộc thi diễn ra vào ngày 15/04 theo hình thức thi Online, 20 bạn có kết quả cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng chung kết được tổ chức ngày 22/04 sắp tới. Các thí sinh sẽ được chia thành 4 đội thi cùng trải qua 4 chặng thi: Chinh phục tri thức – Mật thư thách thức – Đấu trường ma trận – Đánh thức ý tưởng để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

 

UniTrain hân hạnh đồng hành cùng Olympic kế toán trong vai trò nhà tài trợ chính. Với các phần thưởng có giá trị được trao ở vòng chung kết, UniTrain mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội để tiếp tục theo đuổi đam mê và thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Leave us a Reply