Audit Box là chuỗi Hội thảo giúp các bạn sinh viên Khối ngành Kinh tế có được cái nhìn đa chiều và sâu sắc về các cơ hội nghề nghiệp trong Big4 hiện nay. Từ đó định hướng và xác định được giá trị bản thân để lựa chọn một nghề phù hợp.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng, Big 4 luôn là đích đến của nhiều sinh viên những bạn đã đi làm mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Đó là lý do tại sao mỗi kỳ tuyển dụng Fresh Graduate và Internship Big 4 luôn nhận được hàng ngàn hồ sơ ứng viên tiềm năng và do đó cạnh tranh ngày càng cao hơn.

Với chủ đề Audit Box – “Big 4 Internship Program”, chuỗi chương trình sẽ đem đến không gian chia sẻ bổ ích và gần gũi về cơ hội nghề nghiệp, tạo không gian ảo để các bạn trải nghiệm công việc thực thụ của một thực tập sinh hoặc một nhân viên chính thức trong vòng 1 giờ với sự hướng dẫn của những anh/chị đã và đang làm việc tại Big4.

Nội dung chia sẻ:

– Định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong ngành Kiểm toán – Tài chính và chia sẻ những kỹ năng và kiến thức nền tảng cần thiết.
– Demo thực hành công việc với vai trò thực tập sinh/nhân viên chính thức.

 Diễn giả:

– Buổi trò chuyện là sự kiện networking về Big4 tập trung số lượng khách mời & mentors nhiều nhất và đa dạng nhất từ trước đến nay.

– Các khách mời từ UniTrain kết hợp với đội ngũ khách mời/mentor đến từ nhóm Coffee Job đã hoặc đang làm việc tại Big4 và các công ty đa quốc gia, đa dạng về kinh nghiệm (Kiểm toán, Tư vấn Thuế, Tư vấn Doanh nghiệp, Tài chính,…), giữ các vị trí khác nhau từ Staff, Senior và Manager.

Cách thức tham gia:

– Đăng ký online qua link sau: http://bit.ly/formdangkyauditbox
– Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.
– Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận của Ban tổ chức.

Thông tin chi tiết:

– Thời gian: 17:00 – 20:00, thứ 7 ngày 05/08/2017.
– Địa điểm: Coffee & Co, 305 Phan Đình Phùng, P. 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
– Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo UniTrain & Coffee Job.

Lưu ý:

– Số lượng chỗ ngồi có hạn. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.
– Tham dự miễn phí, chỉ thanh toán tiền nước cho Coffee & Co.
– Chương trình có phần Demo, các bạn nên đem theo máy tính cá nhân để trải nghiệm toàn bộ chương trình.
– Audit Box tôn trọng thời gian của Diễn giả và các thành viên tham dự, do đó mong các bạn đến sớm 15 phút để check-in và ổn dịnh chỗ ngồi.

Leave us a Reply