Chiều ngày 18/02/2017, Hội thảo “Kiến thức và cơ hội việc làm tại Big4” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Đầu tư tài chính SFIC đã diễn ra tại trường ĐH Sài Gòn với sự góp mặt của hơn 120 bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

Hai diễn giả của UniTrain, anh Phùng Trọng Hải (Director – UniTrain Training & Consultant Co. Ltd. | Former Senior Manager – EY Vietnam) và anh Vũ Tiến Dũng (Audit Manager  – EY Vietnam) đã có những chia sẻ thực tế liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, các kỳ tuyển dụng, môi trường làm việc cũng như những yếu tố cần chuẩn bị cho mục tiêu thi tuyển vào Big4.

Trong không khí nghiêm túc nhưng thân thiện, các bạn sinh viên cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc cho diễn giả như “Học lực trên trường không tốt có thể thi vào Big4 được không?”, “Tiếng Anh đạt đến trình độ nào mới có thể vào làm việc ở Big4 được?”…

Qua buổi chia sẻ và phần trả lời của hai anh, các bạn sinh viên đã có thể hình dung được một ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng Big4 có những tố chất, tính cách, kiến thức, kỹ năng gì và làm thế nào để tăng lợi thế cạnh tranh cho bản thân trong những mùa tuyển dụng sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

→ Xem thêm:

Khóa học Thực hành Excel trong kiểm toán

 

Leave us a Reply