Hội thảo “Kiến thức và cơ hội việc làm tại Big4” – Đại học Sài Gòn

Chiều ngày 18/02/2017, Hội thảo “Kiến thức và cơ hội việc làm tại Big4” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Đầu tư tài chính SFIC đã diễn ra tại trường ĐH Sài Gòn với sự góp mặt của hơn 120 bạn sinh viên khối ngành kinh tế.

Hai diễn giả của UniTrain, anh Phùng Trọng Hải (Director – UniTrain Training & Consultant Co. Ltd. | Former Senior Manager – EY Vietnam) và anh Vũ Tiến Dũng (Audit Manager  – EY Vietnam) đã có những chia sẻ thực tế liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, các kỳ tuyển dụng, môi trường làm việc cũng như những yếu tố cần chuẩn bị cho mục tiêu thi tuyển vào Big4.

Trong không khí nghiêm túc nhưng thân thiện, các bạn sinh viên cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc cho diễn giả như “Học lực trên trường không tốt có thể thi vào Big4 được không?”, “Tiếng Anh đạt đến trình độ nào mới có thể vào làm việc ở Big4 được?”…

Qua buổi chia sẻ và phần trả lời của hai anh, các bạn sinh viên đã có thể hình dung được một ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng Big4 có những tố chất, tính cách, kiến thức, kỹ năng gì và làm thế nào để tăng lợi thế cạnh tranh cho bản thân trong những mùa tuyển dụng sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

→ Xem thêm:

Khóa học Thực hành Excel trong kiểm toán

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi LOGage 2025 – IEM Academic Club (IAC) – Đại học Quốc tế – ĐHQG – HCM (IU)

Tối ngày 06/07/2025, chung kết cuộc thi LOGage 2025 do Câu lạc bộ Học thuật IEM Academic Club (IAC) thuộc Đại học Quốc tế – ĐHQG – HCM (IU) tổ chức

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Chuỗi sự kiện Talkshow Online “Market Trends, Career Hands” – Youth Opportunities Vietnam

Tối ngày 04/07/2025, buổi Mini Talkshow 2: “Bức tranh nghề nghiệp công nghệ trong thời đại AI & Cloud” thuộc khuôn khổ Chuỗi sự kiện Talkshow Online “Market Trends, Career Hands”

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi WAPA Challenging 2025 – CLB WAPA – Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TP.HCM (UEL)

Sau chặng hành trình dài với nhiều thử thách, sáng ngày 06/07/2025 cuộc thi WAPA Challenging 2025 do CLB WAPA trực thuộc Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP. HCM

Xem thêm
Xu hướng mới của trí tuệ nhân tạo (AI) trong năm 2025

Cập nhật các xu hướng mới nhất về trí tuệ nhân tạo AI năm 2025 như GPT-5, video AI, giáo dục thông minh và chiến lược AI tại Việt Nam. Trí

Xem thêm