Buổi hội thảo với chủ đề “Xu hướng áp dụng chuẩn mực IFRS tại Việt Nam” và vòng Sơ loại cuộc thi “Kế toán tài năng HUTECH” lần 4 đã được Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng HUTECH tổ chức  vào ngày 12/12/2017 với sự tham gia của diễn giả đến từ UniTrain với mong muốn giúp sinh viên nâng cao về kiến thức chuyên ngành.

Tại buổi hội thảo, diễn giả chia sẻ cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về Xu hướng áp dụng chuẩn mực IFRS và ảnh hưởng nghề nghiệp đối với ngành Kế toán – Kiểm toán.

• – Tại sao cần áp dụng chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS)?
  • – Thách thức và cơ hội khi áp dụng chuẩn m    ục IFRS, Khác biệt cơ bản của IFRS và VAS
  • – Xu hướng áp dụng chuẩn mực IFRS và ảnh hưởng nghề nghiệp đối với ngành Kế toán – Kiểm toán
  • – Bài học kinh nghiệm từ các quốc gia trong khu vực và toàn cầu.

Tiếp nối buổi hội thảo là vòng sơ loại cuộc thi “Kế toán tài năng HUTECH”. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, không những giúp sinh viên hoàn thiện và áp dụng thực tế các kiến thức chuyên ngành đồng thời là nơi giao lưu học hỏi, tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên Khoa KT-TC-NH nói chung và các thí sinh nói riêng.

Leave us a Reply