Chuỗi hoạt động nghề nghiệp được diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, được thiết kế riêng biệt dành cho bạn với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của RSM Việt Nam sẽ mang đến cho bạn kiến thức và hiểu biết nghề nghiệp chuyên sâu kiểm toán – tư vấn thuế.

Lộ trình đăng ký ứng tuyển RSM Vietnam Career Explorer

Ứng viên thành công trải qua các bước bao gồm Đăng ký tham dự, thi chuyên môn và Phỏng vấn thành công. Lộ trình và thời gian cho các giai đoạn chi tiết dưới đây:

Lợi ích dành cho ứng viên thành công

RSM Vietnam Career Explorer

– Tài trợ 100% học phí chứng chỉ ACCA

Tài trợ 100% học phí chứng chỉ ACCA từ F1 đến F9 cho 5 sinh viên có kết quả thực tập tốt nhất và cam kết ở lại làm việc tại RSM Việt Nam.

– Sở hữu tư duy phát triển của chuyên gia kiểm toán/ tư vấn thuế thành công

Giúp bạn rèn luyện lối suy nghĩ tích cực cùng thái độ nghề nghiệp đúng đắn để chuẩn bị cho bạn phương pháp và phong cách làm việc thành công trong nghề nghiệp kiểm toán, tư vấn thuế.

– Kích hoạt đam mê, nhiệt huyết sáng tạo mỗi ngày

Kích hoạt niềm đam mê và cảm hứng nghề nghiệp, nuôi dưỡng sự nhiệt huyết và truyền cảm hứng sáng tạo mỗi ngày giúp bạn tự tin tạo lập nền tảng đầu tiên trên con đường trở thành chuyên gia kiểm toán, tư vấn thuế.

– Được hướng dẫn, kèm cặp trong công việc chuyên môn

Bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn tại RSM Việt Nam. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn có người hướng dẫn theo sát bạn trong các công việc hàng ngày, giúp bạn học hỏi chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp kiểm toán, thuế để vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu và trưởng thành nhanh chóng mỗi ngày.

– Hỗ trợ tài chính trong quá trình làm việc

Bạn được hỗ trợ tài chính trong suốt quá trình tham gia thực tập theo chính sách và quy chế của RSM Việt Nam.

– Trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp của RSM Việt Nam

Được tham gia và trải nghiệm các hoạt động thể hiện văn hóa doanh nghiệp của RSM Việt Nam, giúp bạn bồi dưỡng hệ giá trị thành công cho bản thân.

Nhóm hoạt động chính

– Tham dự sự kiện Career Talk.

– Top 5 Professional Skill cho ngành kiểm toán  và tư vấn thuế.

– Đào tạo và học tập chuyên môn kiểm toán và tư vấn thuế.

– Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế.

Khóa học thực hành Excel trong Kiểm toán
Khóa học ứng dụng VBA trong Excel