Chiều ngày 2/11/2018, UniTrain rất vui mừng khi đồng hành cùng lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Khoa ngày do LCH khoa Kế toán – Kiểm toán (KTKT) tổ chức.

Lễ tuyên dương diễn ra trong không khí sôi động với những tiết mục văn nghệ và giao lưu, chia sẻ của các bạn sinh viên năm trước cùng các đơn vị tài trợ. UniTrain chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt –  Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt đã nỗ lực trong suốt một năm vừa qua.

“Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua rất có ý nghĩa và góp phần xây dựng nguồn lao động chất lương cho thị trường lao động Việt Nam trong tương lai. Cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế- Luật Tp. HCM, UniTrain dành tặng những suất học bổng toàn diện bao gồm các khóa học kiến thức chuyên môn ACCA và các khóa học kỹ năng Excel cho Kiểm toán và Kiểm toán thực hành đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2017-2018 vừa qua.

Ngoài hoạt động tuyên dương và trao học bổng, đại diện Trung tâm đào tạo UniTrain cũng giao lưu và chia sẻ đến các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho các bạn đang theo đuổi nghề Kế toán – Kiểm toán.

UniTrain tin rằng những suất học bổng toàn diện về chuyên môn và kỹ năng sẽ giúp các bạn sinh viên chinh phục được nhà tuyển dụng tương lai trên con đường sự nghiệp các bạn đang theo đuổi.

Chúc các bạn sinh viên trường UEL ngày càng đạt nhiều thành tích học tập, hoạt động và thành công trong tương lai.

UEL - SV 5 tốt 2018

Xem thêm:

Leave us a Reply