Đặng Tuấn Nam

Thầy Đặng Tuấn Nam hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng Kiểm soát thị trường (Market Conduct Manager) tại công ty Prudential Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, kiểm soát hiệu suất và chất lượng cũng như phân tích dữ liệu tại các công ty Bảo hiểm hàng đầu. Trước đó, thầy từng giữ vị trí Chuyên viên hoạch định doanh nghiệp cao cấp (Senior Corporate Planning) tại công ty Dai-ichi Life Việt Nam và Chuyên viên phân tích dữ liệu cao cấp (Senior Data Analyst) tại công ty AAA Việt Nam.

Trong vai trò Market Conduct Manager, thầy đã thực hiện các công việc kiểm soát chất lượng bán hàng, đào tạo lực lượng phân phối và phát triển các mô hình phòng ngừa rủi ro và kiểm soát.

Trước đó với vai trò là Chuyên viên hoạch định doanh nghiệp cao cấp tại Dai-ichi Life, Thầy Nam phụ trách phân tích chi phí quản lý và lập kế hoạch ngân sách, phân tích liên quan đến hoạch định chiến lược, quản lý hiệu suất và kiểm soát chất lượng. Thầy từng giữ vai trò là Trưởng nhóm trong dự án thành lập Dai-ichi Life Campuchia & Trung tâm dữ liệu.

Với kinh nghiệm làm việc phong phú trong ngành Bảo hiểm và kiến thức sâu rộng về các công cụ phân tích dữ liệu, lớp học của Thầy luôn đem lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho học viên.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Market Conduct Manager <Br/> Prudential